Bảng Phấn Mắt & Má 26 Màu BH Cosmetics Nouveau Neutrals

395.000₫
  • Phấn bám rất tốt, độ bám màu lên đến 7-8 tiếng.
  •  Palette 26 Shadow Blush với 26 màu sắc khác nhau, độ bám màu và lên màu phải nói là tuyệt vời.
  • Chất phấn cực mịn lên màu chuẩn phấn không bị rơi rớt khi makeup
  • 1 bảng phấn nhưng 2 công dụng vừa tô điểm cho đôi mắt vừa cho đôi má ửng hồng tự nhiên.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Nếu các bạn đã quá quen với hình ảnh của hãng cọ trang điểm nổi tiếng nhất nhì hành tinh – BH Cosmetics. Thì sản phẩm trang điểm mắt của hãng chính là item mà bạn không thể bỏ lỡ. Với sự am hiểu về các tín đồ trang điểm, các sản phẩm của hãng luôn được chọn lọc kỹ lưỡng dựa trên sở thích và cả yêu cầu của các chuyên gia làm đẹp. Chính vì thế mà các em ấy không những chỉ “thỏa mãn” phần nhìn. Mà chất lượng đi kèm theo cũng siêu đỉnh luôn đó!

Bảng Phấn Mắt BH Cosmetics Nouveau Neutrals 26 Color Shadow & Blush Palette là một bảng phấn mắt nhưng có cả phấn má hồng. Đặc biệt là các màu đều nghiêng về tone ấm, rạng rỡ. Phù hợp cho mọi phong cách trang điểm luôn nè!

Với bao bì trắng tinh tế, đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật. Các ô phấn được nén rất chặt, để các nàng có thể dễ dàng mang theo du lịch mà không cần lo phấn bị vỡ vụn.

Sản phẩm 2-in-1 với cả phấn mắt và phấn má. Để khuôn mặt của bạn trở nên nổi bật và rạng rỡ hơn hẳn. Nouveau Neutrals 26 Color Shadow & Blush Palette có cả 3 chất phấn matte, satin và nhũ. Cho bạn thỏa sức biến hóa để lớp make-up thêm xinh.

- 21 màu phấn mắt đều thuộc tone màu ấm chủ đạo. Siêu phù hợp cho những cô nàng “kẹo ngọt”.

- 5 màu phấn má trải dài từ đậm đến nhạt, phù hợp cho mọi tone da. Hay khi bạn muốn trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày, khi đi dự tiệc thì cũng không quá khó khăn để chọn được màu sắc yêu thích.

Chất phấn: Chất phấn bắt sáng tốt lên chuẩn màu và rất mịn xốp tất cả đều hội tụ đầy đủ chỉ trong một thiết kế rất nghệ thuật. Em ấy có khả năng bám màu cực tốt đó nha, bạn sẽ sở hữu gương mặt rạng rỡ cả ngày luôn đó. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT