Giấy thấm dầu Kose Softymo than hoạt tính ( 60 tờ )

99.000₫
  • Khả năng thấm hút dầu cao gấp 5 lầm giấy/ film thấm dầu thông thường 
  • Chất liệu hạt vải lanh thiên nhiên thân thiện môi trường
  • Chứa ion âm, hút dầu, mồ hôi cực mạnh
  • Thành phần than hoạt tính siêu thấm & đất sét Ghassoul hấp thụ 100% các bã nhờn, dầu thừa, mồ hôi tận sâu lỗ chân lông một cách hiệu quả 
  • Giúp cho lớp trang điểm không bị lem ra, nhòe vì đổ mồ hôi, dầu
  • Tiện lợi sử dụng & mang theo
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Quy cách: 60 miếng
Xuất xứ: Nhật Bản

( Phù hợp mọi làn da , đặc biệt người da nhờn, hay đổ mồ hôi nhưng phải thường xuyên trang điểm. )

Giấy thấm dầu Kose Softymo với chất liệu hạt vải lanh thiên nhiên thân thiện môi trường chứa thành phần làm đẹp mới từ đất sét Ghassoul, có tác dụng hấp thụ 100% các bã nhờn, dầu thừa, mồ hôi tận sâu lỗ chân lông một cách hiệu quả. Da bạn sẽ trở nên sạch, mềm mịn và thông thoáng hơn.

ƯU ĐIỂM :

- Nếu bạn là cô nàng da nhờn, hay đổ dầu, mồ hôi, phải thường xuyên trang điểm thì đây chính là "cứu tinh". Với khả năng hút 100% dầu thừa trên bề mặt da với hoạt chất than, sản phẩm có khả năng làm thông thoáng, giảm viêm nhiễm và ngăn ngừa mụn.

-Giấy thấm dầu Kose Softymo than hoạt tính 60 miếng của Nhật Bản chính là một sản phẩm bán chạy hàng đầu ở Nhật bởi nó có khả năng hút dầu một cách nhanh chóng cũng như rất tiện cho việc sử dụng.

- Giấy thấm dầu Kose Softymo được cấu tạo vô cùng đặc biệt rất mỏng cũng như dai giúp cho việc tăng khả năng thấm hút dầu nhờn cũng như mồ hôi một cách hiệu quả lên đến 100%.

- Chất giấy mỏng, nhẹ, mỏng, dai có thành phần nước tinh khiết, ethanol, 1,3-butylen glycol...

- Chứa ion âm, hút dầu, mồ hôi cực mạnh

- Giúp thông thoáng làn da đồng thời hạn chế được tình trạng tắc bí lỗ chân lông, giúp giảm viêm nhiễm và ngăn ngừa mụn một cách hiệu quả.

- Nhờ thành phần than hoạt tính siêu thấm và thấm hút cực kỳ nhanh lượng dầu nhờn ở trên da.

- Thành phần bùn biển giúp cho việc làm sạch sâu từng lỗ chân lông một

- Giúp cho lớp trang điểm không bị lem ra, nhòe vì đổ mồ hôi, dầu làm mất đi lớp trang điểm.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Khi sử dụng giấy thấm dầu, bạn chỉ nên chặm giấy nhẹ nhàng mà không hề bị bay mất lớp trang điểm tránh chà xát khiến da dễ bị tổn thương. Giấy thấm dầu chỉ sử dụng 1 lần, nếu dùng đi dùng lại, có thể làm da nhiễm khuẩn và gây mụn.

- Đối với những người có làn da mụn, không nên dùng giấy thấm dầu, vì vi khuẩn sẽ bám vào giấy thấm dầu và lây lan rất nhanh.

- Sau khi trang điểm, nếu dùng giấy thấm dầu nhiều lần, lượng phấn trên da chắc chắn sẽ không còn đều và mịn. Bạn nên dặm phấn lại nếu thấy cần thiết.

- Lấy miếng thấm dầu từ hộp ra và sử dụng. Đậy hộp kỹ sau khi dùng , bảo quản nơi khô thoáng, tránh gần lửa, nơi có nhiệt độ cao

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT