Mặt nạ hồng nhũ hoa Pinky Queen Top Pack ( Nhật Bản )

380.000₫
  •  Mặt nạ làm hồng nhũ hoa của Nhật hiệu Pinky Queen chiết xuất ttừ hoa hồng, rượu polyvinyl, Sophora flavescens, nhau thai cừu & thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn cho da.
  • Dưỡng ẩm giúp làm vùng da sậm màu trắng hồng lên.
  • Lấy dần những tế bào bên ngoài, đồng thời làm những hắc tố sâu trong bề mặt da dần đưa lên bề mặt và Pinky Quen Top Pack sẽ giúp lột sạch chúng đi mang lại vẻ hồng hào mịn màng cho nhũ hoa của bạn.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)


Đầu nhũ hoa màu hồng tươi là 1 vẻ đẹp mà bao nhiêu chị em ước ao. Nhưng nhiều chị em bẩm sinh đã sẫm màu ở vùng này. Hoặc những chị em sau khi sinh con màu hồng tươi biến mất dần thành màu nâu sẫm .
Nhưng từ nay Pinky queen sẽ đánh tan mọi lo âu của các chị em .Giúp chúng ta trở lại như lúc đầu thời con gái
Sản phẩm rất được nhiều cô gái Nhật ưa chuộng vì tính hiệu quả cao và nhanh chóng.

THÀNH PHẦN :
Thành phần chiết xuất từ hoa hồng, rượu polyvinyl, Sophora flavescens, nhau thai cừu & thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn cho da.

CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI
Mặt nạ nhũ hoa pinky queen với chiết xuất từ hoa hồng và các thành phần khác như rượu polyvinyl, Sophora flavescens, nhau thai cừu làm mờ dần sắc tố đen tại nhũ hoa và vùng da xung quanh, đem lại cho bạn nhũ hoa màu hồng tươi tự nhiên như thời con gái

Mặt nạ pinky queen top back được các cô gái nhật ưa dùng vi tính hiệu quả cao, nhanh chóng,an toàn và không gây dị ứng da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
+ Vệ sinh/ rửa sạch vùng nhũ hoa.
+ Thoa một lớp mỏng lên vùng nhũ hoa, để thật khô.
+ 10-20 phút sau lột sạch và không cần rửa lại với nước.
+ Dùng đều đặn mỗi ngày để mang lại hiệu quả nhanh chóng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT