Nước hoa hồng cấp nước HADA LABO Gokuijun Lotion ( Vỏ trắng - Kẻ xanh )

280.000₫
  • PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI DA , ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI DA THIÊN DẦU
  • KHÔNG CHỨA CỒN , PHẨM MÀU ,HƯƠNG LIỆU
  • CÓ THỂ DÙNG CHO PHƯƠNG PHÁP LOTION MASK
  • THÀNH PHẦN ĐẶC BIỆT DỊU NHẸ
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

“One Drop Looks up an Ocean” , “ chỉ một giọt mà mang theo độ ẩm của cả đại dương”.

Là điều mà hadalabo muốn đem lại cho người dùng

Thành phần toner cực lành tính, không chứa cồn, không dầu, không chất tạo màu, không hương liệu. Không gây kích ứng không lo nổi mụn, tuyệt đối an toàn kể cả với làn da nhạy cảm nhất.

Lotion Hada Labo có khả năng dưỡng, cung cấp nước vô cùng dịu nhẹ mà hiệu quả, mỗi lần dùng mình chỉ cần 2 giọt, vỗ đều và dùng lòng bàn tay ôm-giữ nhẹ trên da vài giây, đừng quên cho luôn vùng mắt uống nước nhờ Hada Labo luôn vì sản phẩm này thẩm thấu rất nhanh và nhẹ dịu. Lotion còn được sử dụng trong phương pháp lotion mask rất tốt. Không nhờn dính. Nếu sử dụng lượng nhiều hơn khoảng 4-5 giọt vẫn không nhờn, dày trên da mà còn thấy da bóng khỏe.

Bản vỏ trắng, sọc xanh này là bản “light”, cấp ẩm nhẹ hơn, chất lotion lỏng hơn phù hợp cho da dầu, hỗn hợp dầu.

Thành phần cấp ẩm chính cũng được tạo thành từ 3 loại Hyaluronic Acid tuy nhiên có sự điều chỉnh để chất thông thoáng và dễ thấm hơn. Có một số người cho rằng bản sọc xanh có cồn thì mình xin khẳng định tuyệt đối là em ý không có nha!! Châm ngôn của Hada Labo ngay từ đầu vốn dĩ đã là các sản phẩm không cồn, không màu, không mùi rồi nên tuyệt đối an tâm để mọi người sử dụng ạ.

   Trong toner có chứa thành phần tối quan trọng như  : Hyaluronic acid

  • Hyaluronic acid được coi như một chất có tác dụng tạo thành một lớp màng dưỡng ẩm mịn, là lá chắn để khóa độ ẩm trên da, giúp bổ sung và duy trì độ ẩm cần thiết.
  • Dưỡng ẩm, duy trì độ ẩm lâu dài, không nhờn rít, se khít lỗ chân lông, nhẹ nhàng với da, không gây mụn, không dây kích ứng ngược.

Bản này da nào cũng có thể dùng được miễn là thích chất lotion kiểu loảng và cấp ẩm ít hơn, ví dụ như bạn mình da thường vẫn dùng em này vào mùa hè cho dễ thấm. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT