Nước hoa hồng trắng da HADA LABO Shiro Jyun Whitening Lotion - (Vỏ xanh kẻ vàng)

280.000₫
  • Texture khá sánh và giàu dưỡng chất , như một loại nước dưỡng giàu dưỡng chất hơn toner thông thường
  • Chứa Hyaluronic Acid giúp cấp ẩm và làm da sáng khoẻ , kết hợp thành phần dưỡng trắng hàng đầu Tranexamic Acid – một dạng amino acids tổng hợp, với 3% đã hoạt động hiệu quả tương đương Hydroquinone mà không gây các tác dụng phụ 
  • Gìau vitamin chống oxy hóa, kích thích collagen tăng trưởng.
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Nước Hoa Hồng Dưỡng Trắng Hada Labo Shirojyun Whitening Lotion

Dung tích 170ml 
Hãng sản xuất : Hada Labo thuộc tập đoàn Rohto Nhật Bản

Đây là bản Lotion dòng cao cấp nhất của hãng trong năm 2017, vượt qua chức năng toner thường thấy mà gần như phát triển thành một bản công thức như serum, tập trung cấp ẩm, dưỡng trắng, đẩy lùi các đốm nâu sunspot, đồi mồi và thâm mụn, tàn nhang.

Công thức cải tiến vượt trội của Hada Labo năm nay đã kết hợp thành phần dưỡng trắng hàng đầu Tranexamic Acid – một dạng amino acids tổng hợp, với 3% đã hoạt động hiệu quả tương đương Hydroquinone mà không gây các tác dụng phụ.

Thêm vào đó là Vitamin C dạng MAP đứng ngay thứ 2 bảng thành phần, cùng với Vitamin E giúp tăng khả năng làm mờ vết thâm, dưỡng sáng và đều màu da cùng với hiệu quả chống oxy hóa, kích thích collagen tăng trưởng.

Cuối cùng không thể không nhắc đến các Hyaluronic Acid dạng nano thẩm thấu sâu hơn, muối Hyaluronate giữ nước cao hơn, đem đến khả năng cấp ẩm sâu mà không gây bết dính cho da như yếu tố đặc trưng trong các sản phẩm của hãng.

Sản phẩm này bên Nhật được xếp hạng vào Quasi-Drug (Bihaku) tức là Dược Mỹ Phẩm làm trắng và chịu những tiêu chuẩn kiểm soát vô cùng khắt khe, do đó không phải lotion “làng nhàng vớ vẩn” đâu các gái ạ. Phải thực sự có tác dụng dưỡng sáng rõ rệt mới được liệt vô đó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT