Son bóng M.A.C Lipglass Lip Gloss

550.000₫
  • Son có độ bóng cao cấp ẩm và nuôi dưỡng môi tối đa
  • Khả năng bắt sáng rất tốt
  • Dạng gel dễ sử dụng, thẩm thấu tốt hơn
  • Sản phẩm giúp khóa lớp makeup màu môi hoàn hảo, tăng thời gian bám màu của son môi
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Chất son có vô số hạt nhũ bắt sáng trong suốt giúp tăng khả năng bắt sáng, đổi màu lớp son và tạo cảm giác bóng khỏe gấp 2 lần. Son chỉ là dạng son bóng không màu, tinh chất trong suốt để phủ bóng cho môi nên các bạn phải sử dụng kết hợp thêm một cây son có màu khác nữa nhé.

Công Dụng :

Sản phẩm là dạng son bóng không màu dùng để phủ bóng môi sau khi thoa son xong, giúp tăng khả năng bám màu, bảo vệ màu son lâu trôi, tạo độ bóng khỏe và cấp ẩm tuyệt đối cho da môi. Ngoài ra, bên trong tinh chất son của lipglass clear có dưỡng chất nhũ bóng không màu kết hợp với nhũ vàng kim với số lượng lớn giúp khả năng bắt sáng đến mức độ tối đa cho màu son tự nhiên hơn. Vì sản phẩm này bắt buộc phải dùng kèm với một cây son lì có màu khác thì mới đạt hiệu quả tối ưu nhất nên mình đã làm một thử nghiệm nho nhỏ để đánh giá công dụng của em ấy. Khi mình test thử em ấy phủ một lớp lên màu son lì thì quả thật là chất son ban đầu đạt độ bóng cao hơn, mịn hơn, bắt sáng cực mạnh, màu sắc tươi hơn rất nhiều. Phần da được phủ bóng cũng có cảm giác ẩm và mềm hơn. Tuy nhiên mình thấy phần son phủ bóng này khá dày nên cũng không thật sự thần kì như hãng quảng cáo đâu. Nếu không có thời gian makeup cầu kì thì mình bạn nên dùng bản sinh đôi có màu của em này là Lipglass Little thì sẽ ok hơn nhiều đấy.

Thành Phần Chính :

Sản phẩm này thực sự là một cây son bóng phủ màu khóa lớp son makeup nên chắc các nàng mêm phong cách matte sẽ không hài lòng đâu nhé vì em ấy thực rất bóng và sáng. Mình phải nhấn mạnh điều này vì công thức son đặc biệt với chất dẫn xuất vitamin E chống Oxy hóa , giúp môi bạn trở nên hồng hào và căng mọng hơn của em ấy cũng chính là nguyên nhân làm em ấy cực bóng và có vẻ đổ dầu nhẹ nếu dùng quá nhiều. Đây chính là điểm mình chú ý nhất. Bên cạnh đó, chất nhũ được chiết xuất từ bột ngọc trai kết hợp với ánh kim vàng nhẹ và hạt nhũ trong suốt mình thường gọi là “nhũ kim cương” giúp tăng hiệu quả bắt sáng tối ưu cho môi, phủ lớp màu môi căng mọng và nuôi dưỡng độ đàn hồi cho da môi.

Hướng Dẫn Sử Dụng :

Sản phẩm này thực sự là một cây son bóng phủ màu khóa lớp son makeup nên chắc các nàng mê phong cách matte sẽ không hài lòng đâu nhé vì em ấy thực rất bóng và sáng. Mình phải nhấn mạnh điều này vì công thức son đặc biệt với chất dẫn xuất vitamin E chống Oxy hóa , giúp môi bạn trở nên hồng hào và căng mọng hơn của em ấy cũng chính là nguyên nhân làm em ấy cực bóng và có vẻ đổ dầu nhẹ nếu dùng quá nhiều. Đây chính là điểm mình chú ý nhất. Bên cạnh đó, chất nhũ được chiết xuất từ bột ngọc trai kết hợp với ánh kim vàng nhẹ và hạt nhũ trong suốt mình thường gọi là “nhũ kim cương” giúp tăng hiệu quả bắt sáng tối ưu cho môi, phủ lớp màu môi căng mọng và nuôi dưỡng độ đàn hồi cho da môi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT