Son kem lì Peripera Ink Velvet Nude 4g

  • Chất son sở hữu công thức mềm mịn, giúp lấp đầy các đường viền cong của đôi môi mà vẫn giữ được độ mịn mượt và lâu trôi suốt cả ngày dài
  • Không gây bết dính hay vón cục trên lòng môi mà đem lại sự tươi mới và quyến rũ cho người sử dụng
  • Phần cọ son được thiết kế thon dài, đầu cọ có dạng vạt chéo giúp người dùng viền môi một cách dễ dàng hơn

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Peripera là thương hiệu mỹ phẩm thuộc nhãn hàng Clio Professional đình đám. Thương hiệu này có xuất xứ từ Hàn Quốc. Peripera hướng đến đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên hoặc các cô nàng yêu thích phong cách trẻ trung, năng động và đáng yêu. Do đó, các thiết kế của thương hiệu này đều có sự tươi mới và cuốn hút, phù hợp với đối tượng mục tiêu của họ. Peripera nổi tiếng với bộ sưu tập Peripera Ink Velvet với sự độc đáo, thời thượng trong cả chất son và thiết kế. Điển hình có thể kể đến bộ sưu tập Son Kem Lì Peripera Ink Velvet Nude.

 

Công dụng:

Son Kem Lì Peripera Ink Velvet Nude là dòng son có thiết kế độc đáo dạng lọ mực nhỏ nhắn, xinh xắn. Phần bao bì có vỏ ngoài được thiết kế trùng màu với màu son bên trong. Với thiết kế này, các nàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc son theo ý thích. Phần thân son được thiết kế bằng dạng nhựa nhám và có dòng chữ Ink Velvet cùng số màu son. Tuy phần thiết kế vỏ son vô cùng đơn giản nhưng vẫn mang lại sự thời thượng và sang trọng hơn so với các mẫu son khác. Về trọng lượng, Son Kem Lì Peripera Ink Velvet Nude có trọng lượng nhỏ nhắn, xinh xắn. Phần cọ son được thiết kế thon dài, đầu cọ có dạng vạt chéo giúp người dùng viền môi một cách dễ dàng hơn. 

Son Kem Lì Peripera Ink Velvet Nude có thành phần đa dạng, được sản xuất với các công thức đột phá, hỗ trợ cung cấp độ ẩm và tạo màu cho đôi môi một cách tự nhiên nhất. Chất son sở hữu công thức mềm mịn, giúp lấp đầy các đường viền cong của đôi môi mà vẫn giữ được độ mịn mượt và lâu trôi suốt cả ngày dài. Dòng son này không mang lại cảm giác bết dính hay vón cục trên lòng môi mà đem lại sự tươi mới và quyến rũ cho người sử dụng.

Màu 24 - Milky Nude: màu cam nude đất

Màu 25 - Cinamon Nude: màu cam nâu đất

Màu 26 - Well-made Nude: màu cam hồng trà sữa

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT