Xịt khoáng Innisfree Trà Xanh Green Tea Mineral Mist

  • Dành cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu mụn, thiếu nước
  • Làm sạch và dưỡng ẩm tức thời, giúp lớp trang điểm bám lâu hơn
  • Giúp da căng mượt mà không bị bóng dầu
  • Hoàn tất lớp make up,  giúp cho lớp makeup bám lâu hơn và không bị mốc
  • Hương trà nhẹ nhàng lan tỏa,thư giãn
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

( Dành cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu mụn, thiếu nước)

Xịt khoáng Innisfree Trà Xanh Green Tea Mineral Mist là sản phẩm thuộc dòng chăm sóc da của hãng. Mọi sản phẩm của INNISFREE đều được người dùng tin cậy và sử dụng nhiều bởi chiết xuất tự nhiên cùa sản phẩm và đều dùng được trên mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm chiết xuất từ lá trà xanh được trồng trên hòn đảo JEJU Hàn Quốc theo công nghệ đặc biệt của INNISFREE chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi cô gái.

Innisfree Green Tea Mineral Mist Giúp Chống Lại Những Dấu Hiệu Lão Hoá Da.

Trong lá trà xanh có chứa tinh chất EGCG – chất chống oxy hoá có lợi cho người sử dụng. Những tinh chất chống oxy hoá trong sản phẩm dưỡng da sẽ làm giảm những dấu hiệu lão hoá của làn da như da nhăn nheo, sạm da, tàn nhang… Giúp cho làn da tăng cường độ đàn hồi, dẻo dai.

Green Tea Mineral Mist Làm Sạch Và Dưỡng Ẩm Cho Da

Mọi sản phẩm xịt khoáng đều có công dụng chính là dưỡng da, tăng cường ẩm và điều tiết ẩm trên da. Sản phẩm Xịt Khoáng Trà Xanh Innisfree Green Tea Mineral Mist có tác dụng làm sạch da, ngoài ra còn dưỡng ẩm cho da một cách tốt nhất. Da khi có độ ẩm đầy đủ sẽ không bị tiết quá nhiều dầu, không gây ra những hiện tượng như da bị loang dầu, bóng nhầy gây mất tự tin… Sản phẩm rất phù hợp với những người làm việc trong điều hoà vào ngày dài làm da bị khô, hoặc sử dụng rất tốt vào thời điểm thời tiết hanh khô, chuyển mùa da chưa thích ứng kịp nên bị khô rát…

Xịt Khoáng Trà Xanh Innisfree Vừa Là Xịt Khoáng Vừa Hoàn Tất Cho Lớp Make Up – Trang Điểm Trên Da.

Một công dụng khác của Xịt Khoáng Trà Xanh Innisfree Green Tea Mineral Mist là hoàn tất cho bước trang điểm. Sau khi đã hoàn tất các lớp make up – trang điểm đầy đủ, sử dụng xịt khoáng vào bước cuối cùng. Xịt khoáng giúp cho lớp trang điểm được giữ lại trên gương mặt lâu hơn. Phần nền sẽ lâu trôi hơn, tồn tại lâu trên gương mặt mà không phải dặm lại phấn nhiều lần. Sản phẩm rất phù hợp khi phải trang điểm trong thời gian dài, vừa giúp lớp make up đọng lại lâu, vừa giúp dưỡng ẩm cho da.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT