Bộ gội - xả cao cấp Kerasys Moisture Clinic (2 gội và 1 xả - 600ml/1 chai) - XANH ( Tóc khô )

  • Phù hợp cho tốc khô xơ, yếu
  • Thành phần Vitamin E, Polyphenol bảo vệ tóc khỏi quá trình Oxy hoá và cân bằng độ ẩm.Làm sạch tóc dầu, bụi bẩn và kết dính của sản phẩm tạo kiểu tóc
  • Bổ sung thành phần hợp chất Protein giúp phục hồi mái tóc hư tổn do tiếp xúc tia tử ngoại dưới điều kiện trời nắng gắt, tác nhân như khói bụi,máy sấy và hoá chất…

Tags: KERASYS
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu : Kerasys

Xuất xứ : Hàn Quốc 

DÀNH CHO TÓC KHÔ

BỘ DẦU GỘI - DẦU XẢ CAO CẤP KERASYS - HÀN QUỐC - Siêu mềm mượt mà giá thì siêu yêu ♥️ Chỉ #375k cho 1 combo 3 chai to bự luôn - Cực kì tiết kiệm đó

👉🏾 Bộ sản phẩm gồm  : 

- 2 dầu gội : 600ml / chai 

- 1 dầu xả : 600ml / chai 

Hazell Cosmetics có sẵn 3 loại để bạn lựa chọn :

👩🏻‍ DAMEGE CKINIC : Dành cho tóc hư tổn

👩🏻‍ SCALP CLINIC : Dành cho tóc thường , tóc khô

👩🏻‍ MOISTURE CLINIC : Dành cho tóc khô nhiều

 

❌❌❌ LINK MUA HÀNG ONLINE NHANH NHẤT - hỗ trợ / free ship toàn quốc : https://hazell.vn/search?query=Kerasys

 

Bộ dầu gội cao cấp Kerasys với thành phần Vitamin E, Polyphenol bảo vệ tóc khỏi quá trình Oxy hoá,cân bằng độ ẩm,loại bỏ bụi bẩn và kết dính của sản phẩm tạo kiểu tóc,Làm sạch tóc dầu, vẫn giữ nguyên màu sắc của tóc nhuộm.

– Hệ thống giữ độ phồng cho tóc gấp 3:

Là một hỗn hợp tổng hợp của protein trong lúa mỳ, keratin trong len, và chiết xuất từ cây bao báp châu Phi có tác dụng tăng cường độ khỏe mạnh và độ phồng cho tóc làm quăn/ uốn phồng / uốn sóng to, tóc không đàn hồi, tóc mỏng, tóc yếu, tóc tơ, tóc bị rụng.

– Hệ thống giữ ẩm cho tóc bằng nhiều loại vitamin và hạt mỡ bóng tóc

Các loại “hạt mỡ” vitamin (Multi-Vitamin liposome) này có tác dụng bao phủ từng sợi tóc, giữ cho tóc đủ độ ẩm, mềm và đàn hồi, giữ cho tóc khỏe mạnh.

– Thành phần Vitamin E, Polyphenol của KerasysVolume bảo vệ tóc khỏi quá trình Oxy hoá và cân bằng độ ẩm, làm sạch tóc dầu, bụi bẩn và kết dính của sản phẩm, giúp tạo kiểu tóc, vẫn giữ nguyên màu sắc của tóc nhuộm.

- Sau khoảng 05 lần trải nghiệm với bộ gội xả Kerasys Clinic mái tóc sẽ trở lại suôn mềm và bóng khoẻ, giảm 79% tóc gãy rụng và chẻ ngọn.

- Bộ gội xả Kerasys Clinic với các tinh chất được chiết xuất từ thảo dược, thân cây tuyết nhung,Pathenol, các vitamin có tác dụng nuôi dưỡng,phục hồi mái tóc bị hư tổn từ gốc đến ngọn, mà vẫn giữ nguyên màu của tóc nhuộm, nuôi dưỡng mái tóc bóng khỏe, mềm mại và mượt mà tràn đầy sức sống.

 

👧🏻 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

- Làm ướt tóc, lấy một lượng dầu gội vừa đủ xoa đều lên tóc, nhẹ nhàng matxa làm sạch da đầu và chân tóc. Gội sạch và xả lại bằng nước sạch.

- Sau khi gội sạch tóc, bạn lấy một lượng dầu xả vừa đủ xoa lên tóc và matxa nhẹ nhàng cho dưỡng chất thấm sâu vào tóc. Sau đó xả lại bằng nước sạch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT