Bột kẻ chân mày THEFACESHOP Ink Brow Powder Kit 3.5g

  • Giúp việc tạo dáng chân mày đều màu, thật tự nhiên, dễ dàng và hoàn toàn không bị bệt phấn.
  • Chất bột phấn mịn, độ bám màu cực tốt với công thức INK giữ màu lâu và bền màu, không nhòe, không dễ trôi trong mồ hôi bã nhờn.
  • Màu sắc cực ấn tượng, bảng ô 3 màu đậm nhạt vừa dễ dàng phối màu sử dụng, dễ dàng lựa chọn với cả nền tóc sáng hay tối, phù hợp với mọi người.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: THE FACE SHOP

Xuất xứ: Hàn Quốc

Sản xuất: Hàn Quốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thuộc dòng sản phẩm Thuần Chay hoàn chỉnh với các thành phần phi động vật, được chứng nhận thuần chay bởi cơ quan chứng nhận thuần chay Hàn Quốc, có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về việc chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật.

● Giúp việc tạo dáng chân mày đều màu, thật tự nhiên, dễ dàng và hoàn toàn không bị bệt phấn.

● Chất bột phấn mịn, độ bám màu cực tốt với công thức INK giữ màu lâu và bền màu, không nhòe, không dễ trôi trong mồ hôi bã nhờn.

● Màu sắc cực ấn tượng, bảng ô 3 màu đậm nhạt vừa dễ dàng phối màu sử dụng, dễ dàng lựa chọn với cả nền tóc sáng hay tối, phù hợp với mọi người.

● Phiên bản mẫu mới nhất Hãng cho ra mắt được nâng cấp với thiết kế vỏ ngoài đơn giản nhưng tính tế, đặc biệt kèm cọ tán với đầu cọ chắc chắn, dễ dàng tạo nét cho đôi lông mày đẹp xinh theo ý muốn.

● Ngoài ra có thể tận dụng sử dụng bảng bột để tạo khối cho sống mũi, cằm Vline, cho khuôn mặt thon gọn …

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

● Dùng cọ chải, vuốt đều cho chân mày vào khuôn.

● Dùng đầu cọ còn lại tán màu lên chân mày nhạt ở đầu và đậm dành về sau đuôi mày, dung cọ chải vuốt lại để chân mày đều màu và hài hòa theo sở thích.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT