Kẻ mắt siêu mảnh Chou Chou Super Easy Eyeliner Brush

  • Dễ dàng che giấu khuyết điểm cho những cô nàng mắt nhỏ.
  • Đảm bảo chất lượng, lên màu đẹp, lâu trôi, không thấm nước.
  • Thành phần tuyệt đối an toàn cho vùng da nhạy cảm ở mắt.
  • Đường vẽ siêu mảnh giúp vẽ chính xác và nét vẽ sắc sảo hơn.
  • Dễ dàng tạo dáng, thay đổi style make up cho đôi mắt.
  • Giúp bạn gái sở hữu đôi mắt đẹp cuốn hút, sắc nét hơn.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Chou Chou

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bút kẻ mắt dạ Chouchou Super Easy Eyeliner Brush là một item không thể thiếu trong việc trang điểm và tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm to tròn và lung linh hơn.

Với phần mực được thiết kế cho khả năng ra mực đều giúp đường kẻ không đứt nét hay gãy nét khi đang vẽ. Nhờ khả năng đường mực ra đều cho việc kẻ mắt được đơn giản hơn rất nhiều và nó còn tạo thuận lợi rất nhiều cho những người mới tập kẻ mắt. Nếu sử dụng những sản phẩm kẻ mắt dạng hũ và kẻ bằng những cây cọ chuyên dùng thì hẳn là những người mới sẽ rất bỡ ngỡ dẫn đến dễ từ bỏ ở công đoạn này.

Thành phần làm nên bút kẻ mắt này không chứa các chất độc hại nên rất an toàn cho người dùng do vậy sẽ chống kích ứng và chăm sóc vùng da quanh mắt.

Hơn nữa phần mực kẻ khi lên da sẽ bám chắc lên da và không bị rây ra những vùng xung quanh mắt. Nhờ khả năng này mà bút kẻ mắt này sẽ bám màu cả ngày dài để bạn tự do hoạt động mà không lo đường kẻ mắt bị nhòe hay loang ra. Tông màu đen của Chouchou Super Easy Eyeliner Brush tạo sự quyến rũ và cuốn hút cho đôi mắt.

Bút kẻ mắt dạ Chouchou Super Easy Eyeliner Brush có trọng lượng 1gr ở phần mực kẻ. Với thiết kế dạng bút với đầu bút được được thiết kế và xếp lông đều cho kích thước chuẩn xác để đường kẻ mắt được mảnh và sắc nét. Vỏ ngoài của bút dạ kẻ mắt này cũng có màu đen với phần tên thương hiệu in màu trắng nổi bật. Phần nắp của bút dạ kẻ mắt giúp đậy lại đầu mực để mực không bị rơi ra ngoài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng eyeliner chấm từ từ ở giữa chân mi mắt.

Từ từ nối những chấm đó lại thành đường theo hướng từ hốc mắt ra ngoài.

Điều chỉnh độ mỏng dày tùy vào sở thích.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT