Chocolate Karmello

  • Viên Chocolate Karmello mềm mại như đôi môi ai đó, mê đắm tan trong miệng , mỗi viên là một vị , đem đến một cảm xúc khác nhau , không thể nào quên.
  • Chocolate Karmello của Balan là socola tươi không chất bảo quản , được xách tay theo đường hàng không về Việt Nam nên luôn đảm bảo sự tươi mới và vị ngon của socola.
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Cái hẹn ngọt ngào mỗi kỳ Valentine cùng socola tươi Balan Karmello Chocolatte ❤️

🍫 Socola Karmello là thương hiệu Socola hàng đầu của Ba Lan, một trong 3 kinh đô socola của thế giới (Bỉ, Ba Lan, Thụy Sĩ). Có thể bạn đã biết, Karmello là một trong những dòng Socola được tìm kiếm nhiều nhất tại châu Âu mỗi dịp quan trọng, đặc biệt là các ngày lễ dành cho lứa đôi như Valentine và quốc tế Phụ nữ.

🍫 Viên Chocolate Karmello mềm mại như đôi môi ai đó, mê đắm tan trong miệng , mỗi viên là một vị , đem đến một cảm xúc khác nhau , không thể nào quên. Trong hộp có rất nhiều vị , từ những thanh sôcôla đen nguyên chất, cho tới kẹo sôcôla có nhân rượu màu, hay những thỏi sôcôla đắng, tất cả đều ngon đến ngỡ ngàng.

🍫 Chỉ 1 lần nếm qua, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên hương vị đặc trưng của những thỏi socola tươi thuần khiết. Chocolate Karmello là thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất Socola tươi, loại socola được coi như đỉnh cao của các loại socola trên thế giới với hàm lượng ca cao nguyên chất vượt trội, không có chất bảo quản để đảm bảo hương vị luôn tươi mới, ngọt ngào.popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT