Cọ Kat Von D - 1

  • Cọ phủ phấn Kat Von D1 được nghiên cứu kỹ lưỡng ra đời nhằm mục đích giúp các nàng yêu make up có diện mạo hoàn hảo hơn.
  • Cọ phủ phấn Kat Von D1 với đầu cọ xoè rộng, hơi dẹp chứ không bung tròn như Kat Von D20 cho càng nàng dễ dàng thao tác trên da.
  • Thiết kế đũa thần quen thuộc của Kat Von D càng giúp cho cọ trở nên đỉnh hơn, chiều dài vừa phải tầm 17cm, lông tổng hợp cao cấp cho độ giữ phấn và lên màu sản phẩm đạt công hiệu tối đa.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Kat Von D

Xuất xứ: Mỹ

Kat Von D được biết đến là một hãng mỹ phẩm cao cấp được sáng lập bởi Katherine Von Drachenberg - một nghệ sĩ xăm hình, người mẫu, ca sĩ và doanh nhân. Với đặc trưng của thiết kế các sản phẩm của hãng là vẻ ngoài cá tính, nổi loạn và đôi chút "hầm hố", nhưng vẫn mang nét nữ tính rất riêng, rất thu hút. Về chất lượng, hãng có rất nhiều sản phẩm makeup làm điêu đứng các tín đồ làm đẹp và độ hot của các sản phẩm này được minh chứng bằng việc các sản phẩm luôn được sold-out khi vừa mới chính thức mở bán tại web hay bất kì cửa hàng bán lẻ nào. Và một trong những sản phẩm đó chính là sản phẩm cọ trang điểm.

 

  • Cọ phủ phấn Kat Von D1 được nghiên cứu kỹ lưỡng ra đời nhằm mục đích giúp các nàng yêu make up có diện mạo hoàn hảo hơn. Cọ phủ phấn Kat Von D1 với đầu cọ xoè rộng, hơi dẹp chứ không bung tròn như Kat Von D20 cho càng nàng dễ dàng thao tác trên da. Thiết kế đũa thần quen thuộc của Kat Von D càng giúp cho cọ trở nên đỉnh hơn, chiều dài vừa phải tầm 17cm, lông tổng hợp cao cấp cho độ giữ phấn và lên màu sản phẩm đạt công hiệu tối đa.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT