Dầu gội khô Batiste Dry Shampoo 200ml

  • Thích hợp với các cô nàng bận rộn 
  • Dạng kết cấu: Dạng xịt
  • Dầu gội khô Batiste là giải pháp hữu hiệu cho mái tóc bết khi bạn ở bất kỳ nơi đâu và loại dầu gội khô này phù hợp với mọi đối tượng.
  • Thiết kế dạng chai nhôm dạng đứng tựa như chai xịt khoáng có vỏ rất cứng cáp, có mẫu mã đa dạng, sản phẩm có nhiều màu sắc họa tiết nhiệt đới nổi bật và mùi hương khác nhau.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)


Dầu gội khô là sản phẩm thích hợp với các nàng bận rộn, các bà mẹ sau khi sinh đang trong thời gian kiêng cữ, thích hợp trong những hôm thời tiết lạnh hoặc mang theo người khi đi chơi xa, rất cần thiết với tóc dầu và đặc biệt là những lúc cần làm sạch tóc gấp.

Shop về các mùi :
- Blush : Hương hoa Lan nam phi, hoa Huệ và hoa Mẫu đơn hòa quyện cùng hương vỏ Cam và những cây gia vị ấm nóng sẽ cực kì phù hợp với những cô nàng nữ tính.
- Cherry : Kết hợp hài hòa giữa Cherry, trái cây rừng và dưa chuột tươi mát đặc biệt được tạo điểm nhấn bởi hương hoa Huệ tây mang một chút hương ngọt ngào, một chút chua cay hương thơm dễ chịu thơm mát mỗi lần xịt. 
- Fresh : Hương chanh tươi, hương quýt và hương hoa cam cùng điểm nhấn từ phấn xạ hương.
- Tropical : Kết hợp hương dừa, hương hoa nhài và Vani.


Cách sử dụng :
- Lắc mạnh chai trước   khi sử dụng, để cách xa tóc 20-30cm, xịt đều khắp đầu, kể cả chân tóc.
- Matxa tóc và dùng lược chải theo style tùy thích. Chỉ trong phút chốc, mái tóc bẩn và bết dầu của bạn đã óng mượt trở lại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT