Kem pha nền Catrice Prime And Fine Make up Transformer Drops 15ml

  • Dễ dàng pha tông màu phù hợp.
  • Ngoài pha nền bạn cũng có thể pha làm màu tạo khối, bắt sáng hoặc mix với màu kem che khuyết điểm, để dễ dàng che phủ những khuyết điểm khác nhau.
  • Không còn lo ngại kem nền không trùng màu da, màu kem che khuyết điểm không đủ che phủ những khuyết diểm khác nhau trên gương mặt.
  • Nhỏ gọn, tiện dụng, chỉ với 1 giọt cũng đủ mix với kem nền cho toàn bộ khuôn mặt nên xài cực lâu.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Catrice

Xuất xứ: Đức

Khi mua nhầm 1 chai kem nền màu quá sáng hoặc quá tối so với da bạn, thay vì phải mua 1 chai kem nền mới thì nay đã có phương pháp cực hiệu quả và tiện dụng -CATRICE Prime And Fine Make Up Transformer Drops –  mix cùng kem nền, cho tone nền ưng ý, phù hợp với màu da, tông trang điểm và sở thích nha.

– CATRICE Prime And Fine Make Up Transformer Drops với chất kem lỏng cho bạn dễ dàng pha tông màu phù hợp.

– Ngoài pha nền bạn cũng có thể pha làm màu tạo khối, bắt sáng hoặc mix với màu kem che khuyết điểm, để dễ dàng che phủ những khuyết điểm khác nhau.

– Không còn lo ngại kem nền không trùng màu da, màu kem che khuyết điểm không đủ che phủ những khuyết diểm khác nhau trên gương mặt (mụn đỏ, thâm quầng mắt, da không đều màu,…)

– Với CATRICE Prime And Fine Make Up Transformer Drops – 1 chai kem pha nền nhỏ gọn, tiện dụng, chỉ với 1 giọt cũng đủ mix với kem nền cho toàn bộ khuôn mặt nên xài cực lâu nhé.

*Hướng dẫn sử dụng:

– Lấy 1 lượng vừa đủ từ hai sản phẩm kem pha nền catrice và kem nền, trộn đều với nhau nhẹ nhàng thoa lên mặt và tản đều bằng bông mút. Dùng nhiều hơn ở những vùng cần che khuyết điểm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT