Mặt nạ innisfree Jeju Root Energy Mask

  • Là dòng mặt nạ thuần chay không chứa nguyên liệu động vật
  • Chất liệu mặt nạ và lượng tinh chất dưỡng kết hợp từ các loại chiết xuất củ rễ và phức hợp axit hyaluronic (5 Hyaluronic Acid Complex)
  • Sản phẩm đạt chứng nhận EVE VEGAN của Pháp và được khuyến khích sử dụng hằng ngày
  • Là dòng mặt nạ được làm từ chất liệu cellulose có nguồn gốc tự nhiên từ bạch đàn và tre
  • GIẢM CÒN 180K KHI MUA 10 MIẾNG VỚI MÃ GIẢM GIÁ : INNISFREE180 
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu : Innisfree

Xuất xứ : Hàn Quốc 

Sản xuất: Hàn Quốc 

Số lượng : 1 miếng/ gói

 


GIẢM CÒN 180K KHI MUA 10 MIẾNG VỚI MÃ GIẢM GIÁ : INNISFREE180 

1. Chiết xuất từ 8 loại rau củ sạch Jeju và 5 loại Acid Hyaluronic Mặt nạ dồi dào năng lượng thiên nhiên từ 8 loại rau củ sạch Jeju kết hợp với 5 loại Hyaluronic Acid giúp dưỡng ẩm dồi dào từ sâu bên trong. 8 loại rau củ thiên nhiên Jeju có trong dòng mặt nạ: Cà rốt, củ dền, khoai tây, ngưu bàng, su hào, củ sen, gừng và khoai mỡ.

- Cà rốt: Làm sáng và dưỡng ẩm

- Su hào: Làm sáng và săn chắc da

2. Mặt nạ 100% cellulose thuần chay Mặt nạ có nguồn gốc từ thực vật, với nguyên liệu 100% cellulosegần gũi với thiên nhiên. Chất liệu vải đã được chứng nhận có nguồn gốc từ thực vật, không chứa hoặc sử dụng bất kỳ thành phần từ động vật nào từ nguyên liệu thô cho đến quy trình sản xuất.

3. Ngâm dầu hướng dương 72 giờ để tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm Các loại rau củ được ngâm trong dầu hạt hướng dương 72 giờ để lưu giữ trọn vẹn thành phần hoạt chất. Chất dinh dưỡng từ các nguyên liệu kết hợp với độ ẩm của dầu giúp tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm.

Quý khách hàng lưu ý không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với tất cả các làn da. Vì vậy bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn bộ làn da. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

- Sau khi rửa mặt, dùng nước cân bằng làm sạch bề mặt da.

- Lấy mặt nạ ra và đắp mặt nạ lên toàn khuôn mặt, chú ý tránh vùng mắt và môi.

- Đắp mặt nạ từ 10-20 phút.

- Tháo mặt nạ ra. Vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu vào da.

 

" Tác dụng và hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người. Với làn da nhạy cảm bạn nên thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt "

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT