Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D WHITE 1 Hour Express

  • Nụ cười trắng sáng hơn thấy rõ chỉ trong 1 giờ.
  • Kết quả trắng răng bạn đạt được sẽ kéo dài hơn 9 tháng.
  • Sử dụng cùng hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng như được sử dụng bởi nha sỹ.
  • Công nghệ chống trượt Advanced Seal™ giúp miếng dán làm trắng bám tốt hơn trên răng.
  • Bạn có thể làm trắng răng trong lúc đi bộ, nói chuyện, làm việc, thậm chí uống nước được.
  • Phù hợp với kế hoạch làm trắng răng cấp tốc.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

💪🏻Sản phẩm đã đang được hàng ngàn người tiêu dùng tại Mỹ lựa chọn bởi sự tiên dụng và hiệu quả trắng răng an toan và bất ngờ mà nó mang lại.
💪🏻Sản phẩm được đánh giá 8.0/10 trên totalbeauty.com, 4/5 trên crestprohealth.com, 4/5 trên drugstore.com, 4/5 trên dentalcare.com, 4/5 trên cvs.com.

➖Thiết kế với hoạt chất làm trắng tương tự như được dùng ở phòng nha sỹ. Sử dụng trong 60 phút mỗi ngày, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy nụ cười của mình trắng hơn sau 1 lần sử dụng và trắng hoàn hảo sau 2-3 lần sử dụng.
➖Không phải mất công, mất thời gian chờ đợi và tốn kém như trước đây nữa bởi miếng dán Crest 3D white tác dụng làm trắng răng an toàn, hiệu quả ngay tại nhà.
➖ Miếng dán làm trắng răng được thực hiện với công nghệ không trượt, có độ bám dính cao, khi đang dán miếng dán bạn vẫn có thể nói chuyện và uống nước như bình thường.
➖ Đặc biệt, miếng dán Crest 3D white sử dụng men làm trắng an toàn được các nha sỹ tin dùng, 100% an toàn cho lớp men răng của bạn, công thức hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng tương tự như các giải pháp phức tạp vốn chỉ có thể thực hiện tại các phòng khám nha khoa, trong đó Hydrogen Peroxide tác động phía dưới bề mặt men răng giúp duy trì cảm giác dễ chịu, không ê buốt đối với răng có tiền sử nhạy cảm với các loại sản phẩm chăm sóc răng miệng chuyên về làm trắng, đồng thời tạo cho bề mặt răng mức độ trắng hơn đáng kể sau khi sử dụng.
➖ Miếng dán được thiết kế mỏng, dễ dán và vừa khít với cấu trúc của răng. Hiệu quả trắng răng kéo dài đến 12 tháng-24 tháng.
➖Nếu có điều kiện hãy kết hợp với kem đánh răng cùng hãng #3dwhitehttps://hazell.vn/kem-danh-rang-3d-crest nhé , vừa giúp duy trì giữ trắng tone vừa làm răng trắng hơn nữa trong quá trình sử dụng í ạ.

***Sau đây là chi tiết về hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất nhé:
- Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
- Tránh sử dụng ngay sau khi vừa đánh răng. Dùng tay khô và sạch trong quá trình tiếp xúc với miếng dán.
- Mở bao đựng miếng dán, tách miếng dán ra khỏi vỏ, dán miếng dán lên hàm dưới trước hàm trên sau, căn chỉnh cho miếng dán nằm sát với phần tiếp xúc giữa răng và nướu, gấp phần mép của miếng dán ra mặt sau răng để cố định miếng dán, ấn nhẹ từ 2-3 giây để miếng dán dính chặt hơn vào răng. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch sau khi dán.
- Sau 30 phút - 1 tiếng (tùy bản), tháo bỏ miếng dán, súc miệng lại.

🌈Soi gương và "Just smile!". Dán miếng đầu tiên răng sáng tí teo thôi, nhưng hiệu quả làm bóng thì có thể thấy được ngay từ lần dán đầu tiên. Đến miếng thứ 5-6 thì thấy răng trắng lên rõ rệt. Sau cả liệu trình chắc bạn sẽ muốn cười suốt để khoe hàm răng trắng xinh của mình  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT