Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D WHITE Supreme Flexfit

  • Kết quả trắng răng bạn đạt được sẽ kéo dài hơn 18 tháng.
  • Công nghệ FlexFit độc quyền từ Crest giúp thiết kế miếng dán có thể kéo dãn, phù hợp với hàm răng của riêng bạn.
  • Bạn có thể làm trắng răng trong lúc đi bộ, nói chuyện, làm việc, thậm chí uống nước được.
  • Thiết kế phù hợp cho tất cả hình dạng hàm răng, dễ dàng tháo gỡ, vệ sinh sau khi sử dụng.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Hé lộ nụ cười trắng sáng rạng ngời vốn có của bạn, miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Supreme FlexFit được thiết kế với cùng hoạt chất làm trắng được chứng nhận y tế như sử dụng ở phòng nha khoa, để mang lại bạn hiệu quả tẩy trắng chuyên nghiệp vốn trị giá hàng chục triệu đồng *.

Hãy bổ sung Crest 3D White Supreme FlexFit cho thói quen chăm sóc răng miệng của bạn:

- Giải pháp làm trắng răng chuyên nghiệp tại nhà với mức độ hiệu quả tương tương một lần trị liệu trắng răng chuyên nghiệp trị giá 10 triệu tại phòng nha khoa.

- Kết quả trắng răng bạn đạt được sẽ kéo dài hơn 18 tháng.

- Công nghệ FlexFit độc quyền từ Crest giúp thiết kế miếng dán có thể kéo dãn và phù hợp với hàm răng của riêng bạn, cho bạn trải nghiệm tẩy trắng răng thoải mái ngay tại nhà.

- Công nghệ chống trượt Advanced Seal™ giúp miếng dán làm trắng bám tốt hơn trên răng.

- Miếng dán làm trắng răng dễ sử dụng: Bạn có thể làm trắng răng trong lúc đi bộ, nói chuyện, làm việc, thậm chí uống nước được.

- Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White thiết kế phù hợp cho tất cả hình dạng hàm răng, dễ dàng tháo gỡ và vệ sinh sau khi sử dụng.
 

- Nếu có điều kiện hãy kết hợp với kem đánh răng cùng hãng #3dwhitehttps://hazell.vn/kem-danh-rang-3d-crest nhé , vừa giúp duy trì giữ trắng tone vừa làm răng trắng hơn nữa trong quá trình sử dụng í ạ.

***Sau đây là chi tiết về hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất nhé:
- Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
- Tránh sử dụng ngay sau khi vừa đánh răng. Dùng tay khô và sạch trong quá trình tiếp xúc với miếng dán.
- Mở bao đựng miếng dán, tách miếng dán ra khỏi vỏ, dán miếng dán lên hàm dưới trước hàm trên sau, căn chỉnh cho miếng dán nằm sát với phần tiếp xúc giữa răng và nướu, gấp phần mép của miếng dán ra mặt sau răng để cố định miếng dán, ấn nhẹ từ 2-3 giây để miếng dán dính chặt hơn vào răng. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch sau khi dán.
- Sau 30 phút - 1 tiếng (tùy bản), tháo bỏ miếng dán, súc miệng lại.

🌈Soi gương và "Just smile!". Dán miếng đầu tiên răng sáng tí teo thôi, nhưng hiệu quả làm bóng thì có thể thấy được ngay từ lần dán đầu tiên. Đến miếng thứ 5-6 thì thấy răng trắng lên rõ rệt. Sau cả liệu trình chắc bạn sẽ muốn cười suốt để khoe hàm răng trắng xinh của mình 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT