Nama Chocolate Royce Nhật Bản - Matcha

  • Hương vị êm dịu của trà xanh kèm theo hương vị chan chát nhẹ nhàng nguyên chất kết hợp với hương vị ngọt ngào nguyên chất từ socola sữa trắng.
  • Hòa quyện cùng với whipping cream và cheese tạo ra những viên socola không những thơm ngon, mịn màng, tươi mát mà chocolate tươi vị trà xanh còn tạo nên cho người thưởng thức một sự lý thú vô cùng mới mẻ và độc đáo.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Nama chocolate matcha là một sự kết hợp hoàn hảo giữa socola tươi cùng với bột trà xanh nguyên chất từ Nhật Bản đã mang đến một hương vị độc đáo và lạ miệng cho giới thực khách yêu thích socola trên thới giới nói chung và Việt nam nói riêng.

Sản phẩm Nama chocolate matcha có đặc điểm gì?

Socola tươi trà xanh là sự kết hợp hoàn hảo từ 60% socola sữa trắng nguyên chất hòa quyện với 40% lượng phô mai, lượng sữa béo và bột trà xanh Nhật Bản.

Tất cả nguyên liệu tự nhiên kết hợp với những sáng tạo độc lạ từ người Nhật đã tạo ra 20 viên socola mềm mịn tan chảy với hương vị khó quên bao gồm sự chan chát của trà xanh tan chảy trên đầu lưỡi để lại một hậu vị ngọt nhẹ cuối cùng tạo nên cảm giác thư giãn nhẹ nhàng.

Trà xanh tươi vốn là món quà quý báu của tự nhiên dành tặng cho sức khỏe con người. Việc sử dụng trà xanh tươi mỗi ngày góp phần mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như là giảm Cholesterol, giúp hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ suy giảm trí nhớ, giảm những bệnh liên quan đến tim mạch ở những người lớn tuổi, v.v..

Ngoài ra, đối với người trẻ, nhất là phụ nữ trà xanh giúp cho da dẻ của các quý cô sẽ giảm đi những vấn đề liên quan đến lão hóa da. 

Nắm bắt được, những lợi ích từ trà xanh mà người Nhật Bản đã ứng dụng việc sử dụng trà xanh trong nhiều loại thức uống cũng như món ăn.

Hơn thế nữa, họ còn nâng cấp việc thưởng thức trà xanh như một nét văn hóa được cả thế giới công nhận. 

Hương vị êm dịu của trà xanh kèm theo hương vị chan chát nhẹ nhàng nguyên chất kết hợp với hương vị ngọt ngào nguyên chất từ socola sữa trắng.

Hòa quyện cùng với whipping cream và cheese tạo ra những viên socola không những thơm ngon, mịn màng, tươi mát mà chocolate tươi vị trà xanh còn tạo nên cho người thưởng thức một sự lý thú vô cùng mới mẻ và độc đáo.

Nama chocolate matcha là sự kết hợp hoàn hảo thường được sử dụng để làm quà tặng dành cho người thân trong những dịp tụ họp gia đình.

Bạn có thể dành món quà ý nghĩa này cho cha mẹ, ông bà,..và cả những đứa trẻ. Việc sử dụng socola tươi mỗi ngày sẽ giúp tăng đề kháng giúp bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu.

Mời quý khách cùng với Nama chocolate Shop thưởng thức hương vị tươi mát từ nama chocolate trà xanh đến từ Nhật Bản.

Cùng khám phá những hương vị tự nhiên, nguyên chất từ sữa béo, socola trắng, phô mai, kem sữa tươi kết hợp tạo ra mỗi viên socola trà xanh với sự quyện hòa của vị chan chát nhè nhẹ, chút beo béo của sữa và phô mai kèm theo đó là sự tươi mát hậu ngọt thanh đọng lại nơi cuống họng. 

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao sữa 60%, chessee, whipping cream, sữa béo, bột trà xanh.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT