Nước Hoa Al Haramain Amber Oud Rouge Eau de Parfum 60ml

  • Hương Đầu: Cây hương thảo, Gỗ tuyết tùng, Quả chanh vàng, Cam Bergamot
  • Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, Gia vị, Gỗ Guaiac
  • Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương, Hương nhựa cây
  • Lưu hương: 7 - 12 giờ
  • Nhóm hương: Hương gỗ phương đông

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ
Hương Đầu: Cây hương thảo, Gỗ tuyết tùng, Quả chanh vàng, Cam Bergamot
Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, Gia vị, Gỗ Guaiac
Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương, Hương nhựa cây

AL Haramain Amber Oud Rouge Edition là dòng nước hoa thuộc nhóm hương vani phương Đông. Bên cạnh đó, Hổ phách và Dưa gang là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Đây là một mùi hương đậm chất sang chảnh trung đông vương giả. Al Haramain Amber Oud được thiết kế đơn giản, khoác bên ngoài một lớp màu vàng sang trọng, bắt mắt. Tên sản phẩm được khắc nổi lên bền mặt chai giúp tạo nên điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Amber Oud Rouge Edition mở ra cánh cửa của một thế giới tràn ngập những mùi hương thủ công đầy mê hoặc và khó cưỡng. Và riêng với Al Haramain Amber Oud Rouge Edition, nó sẽ đưa bạn chu du tới mọi ngõ ngách trong những câu lạc bộ sang trọng, quý phái và sành điệu.

Ngay từ những giây phút ban đầu, mùi hương ngọt ngào như những viên kẹo dẻo vị trái cây tươi ngon đầy hấp dẫn sẽ chào đón bạn. Đó là một mùi vị gần giống quê-vani của đậu tonka và hỗn hợp vani, ca-cao và các loại trái cây khô. Kéo theo là mùi hương của những điếu thuốc lá tuy già cỗi nhưng vẫn rất sang trọng, Amber Oud Rouge Edition dần trở nên khô ấm, dễ chịu và ngọt ngào hơn. Ngay khi mùi bạn nghĩ rằng mùi hương sẽ lắng xuống, thì chúng lại trở nên mạnh mẽ hơn và làm bạn choáng ngợp. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT