Nước hoa Calvin Klein CK One Shock For Her EDT - 100ml

  • Hương đầu: Cây phong xa hoa, Hoa anh túc đỏ, Hoa mẫu đơn
  • Hương giữa: Việt quất, Chocolate, Hoa thuỷ tiên, Hoa nhài
  • Hương cuối: Vanilla, Xạ hương, Hoắc hương, Hổ phách
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu:   Calvin Klein 

Xuất xứ:   Mỹ, Pháp

Nhóm hương:   Quả mâm xôi, Vani, Sô-cô-la mexico

Phong cách:   Ngọt ngào, Nữ tính, Tinh tế

 

- Hương đầu: Cây phong xa hoa, Hoa anh túc đỏ, Hoa mẫu đơn

- Hương giữa: Việt quất, Chocolate, Hoa thuỷ tiên, Hoa nhài

- Hương cuối: Vanilla, Xạ hương, Hoắc hương, Hổ phách

 

Tạm biệt những lối đi cũ, Calvin Klein vào năm 2011 đã trở lại cùng cái tên gây nên làn sóng - CK One Shock For Her. Và nếu bạn nghĩ lần này mình sẽ lại được đắm mình trong những nốt hương cam chanh đặc trưng mà CK thì có thể bạn sẽ phải nghĩ lại đấy.

Không chỉ thoát khỏi cách chế tác mùi hương, CK One Shock For Her còn thật sự gây sốc đến cộng đồng yêu thích mùi hương khi mở ra tông hương của Cây phong xa hoa cùng Hoa anh túc. Không nồng nàn hay quyến rũ ngay tắp lự, tầng hương đầu mang vẻ mơn man hương phấn cùng chút thanh chua điển hình của các loài hoa nhiệt đới. Có thể nói đây là nước đi thay thế nhà Cam chanh cực kỳ tinh tế và hữu hiệu mà nhà CK đã thực hiện.

Bóc tách đến những lớp hương về sau, Hoa thuỷ tiên cùng Nhài mới bắt đầu cất lên những khúc ca mùa xuân, táo bạo nhưng nhịp nhàng hơn cả với Chocolate và Việt quất. Cho đến khi kết thúc, CK One Shock For Her vẫn không thể ngừng khiến ta ngạc nhiên bởi sự tinh nghịch xen chút ma mãnh với cách kết hợp của Hoắc hương và Vanilla, ngọt ngào nhưng không hiền dịu chút nào, cẩn thận đấy nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT