Nươc hoa Calvin Klein IN2U EDT 100ml

  • Hương đầu: Cam Bergamot Sicili, quả bưởi hồng, lá lý chua đỏ.
  • Hương giữa: Hoa phong lan, cây xương rồng.
  • Hương cuối: Hổ phách, gỗ tuyết tùng đỏ, hương Vani.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

NƯỚC HOA NỮ CALVIN KLEIN CKIN2U FOR HER EDT 100ML

Thương hiệu Calvin Klein đã cho ra mắt bộ đôi nước hoa mới với tên gọi CKI2U dành cho cả nam lẫn nữ, được ra mắt vào năm 2007. Bộ đôi thời thượng này được thiết kế dành cho giới trẻ, theo Calvin Klein mô tả là “thế hệ bị hấp dẫn bởi công nghệ”. CK IN2U miêu tả sự tự do và năng động khám phá thế giới của những con người trẻ tuổi. Với sản phẩm CK IN2U, Calvin Klein muốn chứng tỏ rằng họ vẫn luôn là những người nắm bắt kịp thời những trào lưu của giới trẻ.

Được miêu tả là một mùi hương hoa tươi mát kết hợp với các tông mùi gỗ đậm chất phương đông, mở đầu của CK IN2U For Her là sự kết hợp của hương bưởi chùm và cam Bergamot điểm xuyến với nốt hương của lá quả lý chua đem lại một cảm giác ngọt ngào, tiếp theo là các nốt hương hoa lan và cây xương rồng trắng. Cuối cùng CK IN2U For Her còn đọng lại với các nốt hương hổ phách, cây tuyết tùng đỏ và vani trên da thịt.

Mẫu chai thiết kế với hình dáng như một chai nước thông thường, với thân màu trắng sữa và phần đáy là thủy tinh trong suốt ánh lên màu vàng kim rất hiện đại. Tên thương hiệu CK và chiếc nắp cũng được điểm xuyến màu vàng như những điểm nhấn bắt mắt.

CK IN2U For Her đem lại cho các bạn nữ một trải nghiệm về sự phiêu lưu và năng động vốn có trong các bạn trẻ nhưng vẫn không kém phần thanh nhã và thu hút.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Cam Bergamot Sicili, quả bưởi hồng, lá lý chua đỏ.

- Hương giữa: Hoa phong lan, cây xương rồng.

- Hương cuối: Hổ phách, gỗ tuyết tùng đỏ, hương Vani.

Phong cách: Năng động, tươi mát.

Thể loại: Eau de Toilette

Quy cách: Dạng xịt

Thương hiệu: Calvin Klein

Xuất xứ: Mỹ 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT