Nước hoa Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme EDP - 100ml

  • Độ lưu hương: Lâu, từ 7 – 12 giờ.
  • Độ tỏa hương:  Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
  • Phong cách: Mạnh mẽ, thể thao.
  • Một mùi hương mạnh mẽ, nam tính, thích hợp với những người đàn ông hiện đại. Mnag lại sự tự tin để đương đầu với mọi thử thách họ gặp phải
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Là sự hòa quyện giữa vị ngọt ngào của hương vani, pha chút cay nồng của tiêu đen cùng hương aldehyde cực kỳ bùng nổ, nước hoa Chanel Allure Homme Sport Eau De Parfum chắc chắc sẽ tạo nên những cung bậc cảm xúc khó quên trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Thương hiệu: Chanel

Xuất xứ: Pháp

Nhà sáng tạo: Jacques Polge

Năm ra mắt: 2012

Dòng: Allure Homme Sport

Nhóm hương: Hương gỗ cay nồng

Phong cách: Hiện đại , Nam tính , Mạnh mẽ

Hương Đầu: Cây xô thơm, Quả quýt hồng, Cây bạc hà, Cây bách

Hương giữa: Tiêu

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng, Đậu Tonka

Độ lưu hương: Lâu, từ 7 – 12 giờ.

Độ tỏa hương:  Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Dung tích: 100ml.

Top notes của nước hoa Chanel Allure Homme Sport Eau De Parfum mang đến cảm giác tươi mới, thanh mát của hoa quả với sự hòa quyện giữa hương thơm của trái cam và quả quýt hồng tuyết. Khúc dạo đầu càng trở nên đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của aldehyde – thứ “gia vị” đóng vai trò khuấy động trong mọi bữa tiệc khứu giác.

Với nốt hương giữa, Chanel Allure Homme Sport gây ấn tượng với hương thơm cay nồng đặc trưng đến từ tinh dầu tiêu đen và hương gỗ tự nhiên hòa quyện vào nhau. Điểm đặc biệt ở nốt hương này chính là mức độ cân bằng giữa các thành phần tinh dầu, nhờ vậy mà nước hoa Chanel Allure Homme Sport EDP sở hữu mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế chứ không gây cảm giác quá nồng nặc.

Lớp hương cuối là sự kết hợp hài hòa giữa tinh chất xạ hương trắng, đậu Tonka và hổ phách giúp mang đến cảm giác tươi mới, khỏe khoắn cho tổng thể mùi hương.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT