Nước hoa Dolce & Gabbana The One for Men Eau de Parfum 100ml

  • Phong cách: Quyến rũ, Nam tính, Lịch lãm
  • Hương đầu: Bưởi, Húng quế, Rau mùi
  • Hương giữa: Gừng, Bạch đậu khấu, Hoa cam
  • Hương cuối: Thuốc lá, Hổ phách, Gỗ tuyết tùng

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Dolce & Gabbana

Năm phát hành: 2015

Nhóm hương: Hổ phách, Thuốc lá, Gừng, Bạch đậu khấu

Phong cách: Quyến rũ, Nam tính, Lịch lãm

Hương đầu: Bưởi, Húng quế, Rau mùi

Hương giữa: Gừng, Bạch đậu khấu, Hoa cam

Hương cuối: Thuốc lá, Hổ phách, Gỗ tuyết tùng

Hai mươi bảy là ngưỡng tuổi mà tôi không còn dễ dàng bị hấp dẫn bởi những chàng trai có hình thể lực lưỡng hay các bạn trẻ năng nổ cá tính. Điều tôi cần là một người đàn ông trưởng thành, chín chắn, tự tin và bản lĩnh. Và tất thảy những điểm đó sẽ được thể hiện qua tính cách, lời nói và đôi khi chỉ là mùi hương nước hoa mà anh ấy dùng hằng ngày.

Dolce & Gabbana The One EDP tiếp cận tôi bằng hương Bưởi, Húng quế và Rau mùi khiến khứu giác tôi như bừng tỉnh vì ấn tượng đầu tiên quá mãnh liệt. Tôi bị ấn tượng bởi chính sự hấp dẫn ấy với loạt cảm xúc như đang dần dâng trào từ Gừng, Bạch đậu khấu và Hoa cam kết hợp với nhau một cách đầy tinh tế và sâu lắng. Nhưng đó chưa phải là tất cả, thứ mùi hương như muốn nuốt chửng, khóa tôi lại cùng với những xúc cảm này đó chính là dư vị đàn ông của Thuốc lá, Hổ phách. Từ đó tôi quyết định cho cả hai cơ hội để có nhiều thời gian tìm hiểu về nhau hơn.

Có thể nói Dolce & Gabbana The One EDP là một biểu tượng cho hình ảnh người đàn ông mà tôi muốn. Anh ta có cả sự trải đời, kinh nghiệm và hơn hết là rất đậm mùi đàn ông trưởng thành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT