Nước hoa Dolce & Gabbana The One Gold For Men Eau de Parfum Intense 100ml

  • Nồng độ: EDP
  • Nhóm hương: Hương gỗ thơm cay nồng phương Đông
  • Phong cách: sang trọng, lịch lãm, mạnh mẽ, quyến rũ
  • Hương đầu: Cam đỏ, chanh ý, gừng
  • Hương giữa : Hoa phong lữ, nhục đậu khấu, xô thơm
  • Hương cuối: Hoắc hương, gỗ hổ phách, cỏ hương bài
     

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiêu: Dolce & Gabbana
Xuất xứ : Ý
Sản xuất: Ý
Dung tích: 100ml
Nồng độ: EDP
Nhóm hương: Hương gỗ thơm cay nồng phương Đông
Phong cách: sang trọng, lịch lãm, mạnh mẽ, quyến rũ
Hương đầu: Cam đỏ, chanh ý, gừng
Hương giữa : Hoa phong lữ, nhục đậu khấu, xô thơm
Hương cuối: Hoắc hương, gỗ hổ phách, cỏ hương bài

The One Gold Intense For Men EDP ra mắt vào năm 2021, đây là một mùi hương thể hiện hình ảnh vương giả của những quý ngài lịch thiệp. Toàn bộ thân chai nước hoa được phủ vàng hào nhoáng, chứa đựng bên trong là hương thơm thảo mộc hoà trộn cùng gỗ hổ pháchthơm, gia vị nồng ấm và hoắc hương. 

Nước hoa nam The One Gold Intense For Men được ra mắt để tôn vinh những người đàn ông làm rạng rỡ thế giới bằng sự sáng chói của mình, nhưng giữa cuộc sống đời thường, anh ấy có sức hút đầy tính tự nhiên, một quý ông đích thực với sự sang trọng bẩm sinh và phong cách độc đáo, luôn tràn đầy tự tin.

Thiết kế chai nước hoa The One Gold Intense For Men EDP

Thiết kế đặc trưng của dòng nước hoa The One được sáng tạo lại với một lớp dát vàng lấp lánh, sang trọng. Là biểu tượng của sự vẻ đẹp tinh tế, quý phái, lớp sơn mài bằng vàng kim loại với khả năng bắt sáng mang đến độ lan toả rực rỡ, phản chiếu tất cả những gì tinh tuý và lấp lánh. Tổng thể chai nước hoa vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Cầm trên tay chai nước hoa mới thấy hết được sự tinh tế mà nhà Dolce & Gabbana đã tạo nên.

Mùi hương nước hoa The One Gold Intense For Men EDP

The One Gold Intense For Men là sự kết hợp đầy sinh lực của Cam Bergamot Ý ngon ngọt và Cam đỏ Zesty hương thơm tươi mát với gừng đỏ tạo thêm vị cay ấm đầy cuốn hút và nam tính. Hoắc hương huyền bí mang đến cho nước hoa nam The One Gold Intense For Men một tầng hương quyến rũ mãnh liệt, tất cả được cân bằng bởi cỏ vetiver Haiti cũng như hương gỗ.

Lần này, nước hoa The One Gold Intense For Men là hiện thân của sự lôi cuốn nam tính, khiến khứu giác bất ngờ bị lôi cuốn bởi hương thơm tinh xảo và quyến rũ, mạnh mẽ như chính người đàn ông diện chúng. Sự kết hợp đầy sinh lực của Cam Bergamot Ý ngon ngọt và Cam đỏ Zesty mở ra hương thơm tươi mát với gừng đỏ tạo thêm vị cay ấm đầy cuốn hút.

Năng lượng sống động của những múi cam quýt lấp lánh này phát triển thành nốt hương đầy nam tính, mạnh mẽ của cây xô thơm và tinh chất phong lữ Ai Cập sâu sắc, được làm sống động bởi hương cay của tinh chất bạch đậu khấu. Hoắc hương huyền bí mang đến cho nước hoa nam The One Gold Intense For Men một tầng hương quyến rũ mãnh liệt, sự phong phú và được cân bằng bởi cỏ vetiver Haiti cũng như hương gỗ.

Tổng thể mùi hương vô cùng cuốn hút, khó có thể cưỡng lại được.

Cách sử dụng:

Xịt / chấm: từ 4 đến 6 nhát vào quần áo (tối màu) hoặc trên cơ thể ở những nơi có mạch đập không chà xát (khuỷnh tay, cổ tay, sau gáy, trên ngực)

Cách bảo quản: giữ hộp trong suốt quá trình sử dụng, để ở những nơi có nhiệt độ từ 18 độ C đến 25 độ C, tránh thay đổi đột ngột nhiệt độ nơi bảo quản nước hoa

Lưu ý: Thời gian lưu hương của nước hoa phụ thuộc:

- Hàm lượng tinh dầu: Extrait, Eau de parfum, Eau de toilette, Eau de cologne, Eau Fraiche.

- Thành phần cấu tạo nên mùi hương: xạ hương, gỗ bám lâu hơn hoa cúc, lan, cam quýt, tảo biển…

- Cách bảo quản, số lượng nhát xịt.

- Cơ địa, tâm trạng của người sử dụng.

- Môi trường, không gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT