Nước hoa Giorgio Armani Code Pour Femme Eau de Parfum 75ml

  • Nhóm hương chính: Hương hoa cỏ
  • Hương đầu: Hoa cam ý, hương cam đắng, hoa nhài
  • Hương giữa: Hoa nhài, hương cam,
  • Hướng cuối: Hoa cam, Vani, mật ong

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Hương đầu: Cam Ý, Hoa nhài, Cam đắng
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa cam, Gừng
Hương cuối: Mật ong, Vanilla, Gỗ đàn hương.

Giorgio Armani Armani Code for Women mang vẻ đẹp thanh lịch, bí ẩn, đầy mê hoặc. Thân chai nhỏ gọn được bóp nhẹ ở phần giữa như vòng eo đầy quyến rũ của các chị em. Cùng với tông màu xanh dương trầm lắng đã tạo nên dáng vẻ của một cô nàng kiêu kì, sành điệu và hiện đại.

Tầng hương đầu là sự pha trộn giữa hai loại cam khác nhau, đó là Cam đắng và Cam Ý cho ra một khởi đầu đầy sự ngọt ngào và thanh mát. Ở nốt hương trung tâm là Hoa cam, Hoa nhài đan xen cùng với vị cay từ Gừng làm điểm nhấn, đã thật sự tạo nên nốt hương tuyệt đẹp ở tầng hương này. Cuối cùng là sự ngọt ngào của Mật ong, Vanilla và Gỗ đàn hương sẵn sàng từ lâu để chờ đến lượt trình diễn tiết mục của mình. Tất cả đã khiến các giác quan phải xao xuyến và không thể cưỡng nổi vì những xúc cảm đẹp tuyệt vời mà Giorgio Armani Armani Code for Women mang đến.

Giorgio Armani Armani Code for Women là sự liên kết hài hoà giữa vẻ đẹp tinh khiết và cao quý của hoa nhài, hương cay tươi của gừng và gỗ đàn hương ấm áp. Các hương trong nước hoa hòa huyện tạo nên một mùi nước hoa hương cam đầy ấn tượng khó phai.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT