Nước hoa Gucci Guilty Black Pour Homme Eau de Toilette 90ml - Tester

  • Hương đầu: Với sự bùng nổ của giằng rau mùi xanh và tiếp thêm hoa oải hương mà gợi lên sự tự tin của tuổi trẻ.
  • Hương giữa: Nồng nhiệt và nam tính hoa cam - dầu hoa cam và  và các hương thơm đa dạng xanh tươi.
  • Hương cuối: Hoắc hương, pha trộn với  gỗ tuyết tùng.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

- Hương đầu: Với sự bùng nổ của giằng rau mùi xanh và tiếp thêm hoa oải hương mà gợi lên sự tự tin của tuổi trẻ.

- Hương giữa: Nồng nhiệt và nam tính hoa cam - dầu hoa cam và  và các hương thơm đa dạng xanh tươi.

- Hương cuối: Hoắc hương, pha trộn với  gỗ tuyết tùng.

Phong cách: Mạnh mẽ, quyến rũ, táo bạo.

Nhóm nước hoa: Hương thơm dương xỉ

Thể loại: Eau de Toilette

Quy cách: Dạng xịt

Thương hiệu: Gucci

Xuất xứ: Pháp

 

Những ai yêu thích nước hoa Guilty Black pour Homme là những người có nhiều khía cạnh thú vị trong cuộc sống: họ tuyệt vời, năng nổ, can đảm theo đuổi đam mê, đôi khi ngang ngược, bất chấp, khó đoán và sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì đến với họ. Điểm thu hút ở họ chính là bản năng: họ thích phiêu lưu vào những chốn nguy hiểm, đối với họ không có gì là thỏa mãn cho chủ nghĩa khoái lạc thanh xuân của họ, những con người thích rong ruổi khắp mọi nơi để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.

Các nhà sáng tạo nước hoa chọn gam màu đen bóng khiêu khích bọc lấy biểu tượng Gucci màu xanh thẫm tự do phong trần đầy ấn tượng của cây dương xỉ tựa như đai nịt ở thân chai. Ngay từ thiết kế chai Gucci Guilty Black pour Homme đã mang đến phong thái năng động, táo bạo và cám dỗ.

Hương đầu đánh thức các giác quan và đắm chìm trong không gian thắm đẫm hương thơm mạnh mẽ của rau mùi và hoa oải hương khơi dậy sự tự tin của tuổi trẻ. Phong cách nồng nhiệt, nam tính được thể hiện ở hương giữa, một bức tranh sống động về mùi thơm của tinh dầu hoa cam kích thích mê hoặc hòa quyện với hương hoa cỏ tươi mát đa dạng. Điểm hấp dẫn nhất của hương cuối đó chính là hoắc hương – hương liệu đặc trưng của Gucci kết hợp với hương gỗ tuyết tùng xa hoa mãnh liệt như tiếp thêm năng lượng cho người dùng.

Thành phần của nước hoa Gucci Guilty Black dành cho nam được pha chế cô đặc hơn so với phiên bản gốc mang đến hương thơm quyến rũ và lôi cuốn ngay lập tức.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT