Nước hoa Juicy Couture Viva La Juicy Eau de Parfum 100ml (Hồng Đậm)

  • Nồng độ: EDP
  • Nhóm hương: Floral Fruity – Hương hoa cỏ trái cây
  • Phong cách: Tươi mát, Nữ tính
  • Hương đầu: Dưa Hấu, Hoa Súng, Lý Chua Đen, Quả Mộc Qua
  • Hương giữa : Dâu Tây, Hoa Sứ, Hoa Nhài
  • Hương cuối: Vanilla, Kẹo Hạnh Nhân, Gỗ Đàn Hương, Củi Rều
  • Giới tính sử dụng: Nữ
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)
Thương hiêu: Juicy Couture
Xuất xứ : Mỹ
Sản xuất: Mỹ
Dung tích: 100ml
Nồng độ: EDP
Nhóm hương: Floral Fruity – Hương hoa cỏ trái cây
Phong cách: Tươi mát, Nữ tính
Hương đầu: Dưa Hấu, Hoa Súng, Lý Chua Đen, Quả Mộc Qua
Hương giữa : Dâu Tây, Hoa Sứ, Hoa Nhài
Hương cuối: Vanilla, Kẹo Hạnh Nhân, Gỗ Đàn Hương, Củi Rều


 

Mỗi mùi hương nước hoa tôi dùng, tôi đều cố để viết nên câu chuyện thật hay để có thể truyền cảm hứng cho người đọc, hay ít nhất cũng có thể miêu tả nó theo cách mỹ miều nhất. Nhưng có lẽ với Viva La Juicy Pink thì tôi không cần phải làm thế, bởi bản thân nó đã thú vị hơn cả câu chuyện tôi muốn truyền tải rồi. 

Bật lên ngay từ tông hương của Dưa hấu trong tầng đầu tiên, tôi đã chóng nghĩ ngay đến sự đỏng đảnh mà cô nàng rất có thể sẽ mang trong người. Vì không có mùi hương nào mở đầu thật nhẹ nhàng như thế này mà không gây bất ngờ cho ta với vài ‘cú đánh úp' bất ngờ. Phải nói tôi không bất ngờ khi nhác thấy Dâu tây khi càng đi sâu vào phân tích các lớp hương. Dần dà, sự mọng nước, chua ngọt đến phát thèm càng được tô vẽ thêm đậm nét. 

Quả là một cô nàng lắm chiêu lắm trò, tôi đã phải bật cười như thế khi tưởng tượng nếu Viva La Juicy Pink là một người thật thì sẽ như thế nào. Tuy vậy, phải thừa nhận tôi đã khá bất ngờ khi đón nhận tầng hương cuối cùng, nó không nằm trong suy nghĩ của tôi. 

Tôi quả đã trông chờ một điều táo bạo hơn, lột xác hơn, nhưng Viva La Juicy Pink lại chọn một cái kết khá dung dị, điềm đạm, tôi có thể nói như vậy. Dưới sự tác hợp của Vanilla và kẹo hạnh nhân, có lẽ chỉ bằng từ thôi bạn cũng sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của chúng. Quyện hoà thêm phần cân đối với chút ấm áp, cay nhẹ của Đàn Hương và Củi Rều, cô nàng lắm chiêu Viva La Juicy Pink có vẻ cuối cùng cũng đã lựa chọn việc trưởng thành.

Cách sử dụng:

Xịt / chấm: từ 4 đến 6 nhát vào quần áo (tối màu) hoặc trên cơ thể ở những nơi có mạch đập không chà xát (khuỷnh tay, cổ tay, sau gáy, trên ngực)

Cách bảo quản: giữ hộp trong suốt quá trình sử dụng, để ở những nơi có nhiệt độ từ 18 độ C đến 25 độ C, tránh thay đổi đột ngột nhiệt độ nơi bảo quản nước hoa

Lưu ý: Thời gian lưu hương của nước hoa phụ thuộc:

- Hàm lượng tinh dầu: Extrait, Eau de parfum, Eau de toilette, Eau de cologne, Eau Fraiche.

- Thành phần cấu tạo nên mùi hương: xạ hương, gỗ bám lâu hơn hoa cúc, lan, cam quýt, tảo biển…

- Cách bảo quản, số lượng nhát xịt.

- Cơ địa, tâm trạng của người sử dụng.

- Môi trường, không gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT