Nước Hoa Lacoste Eau De Lacoste Pour Femme EDP - 90ml

Thương hiệu : Lacoste  Xuất xứ : Pháp  Eau de Lacoste là một hương thơm mới dành cho nữ, sản phẩm được ra mắt vào đầu năm 2013. Nước hoa Eau de Lacoste và nước hoa L.12.12 dành cho nam được xem là bộ đôi tương xứng. Lấy cảm hứng từ hình dạng của một quả bóng tennis, thiết kế chai của Eau de Lacoste khá đơn giản, một phong cách thường bắt gặp ở các sản phẩm của Lacoste. Mở đầu sẽ là mùi hương dứa mọng nước đầy hấp dẫn, kéo theo một chút cam bergamot và tựa như cơn gió xuân, cỏ hương bài tràn qua mang theo những ngọt ngào xen lẫn những phong vị đắng thanh. Tổng thể hương đầu làm...
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu : Lacoste 

Xuất xứ : Pháp 

Eau de Lacoste là một hương thơm mới dành cho nữ, sản phẩm được ra mắt vào đầu năm 2013. Nước hoa Eau de Lacoste và nước hoa L.12.12 dành cho nam được xem là bộ đôi tương xứng. Lấy cảm hứng từ hình dạng của một quả bóng tennis, thiết kế chai của Eau de Lacoste khá đơn giản, một phong cách thường bắt gặp ở các sản phẩm của Lacoste.

Mở đầu sẽ là mùi hương dứa mọng nước đầy hấp dẫn, kéo theo một chút cam bergamot và tựa như cơn gió xuân, cỏ hương bài tràn qua mang theo những ngọt ngào xen lẫn những phong vị đắng thanh. Tổng thể hương đầu làm bạn liên tưởng ngay đên chiếc bánh hương dứa ngọt ngào nhiều màu sắc. Khi nước hoa dần khô, mùi hương trở nên nữ tính hơn và dần hòa quyện trong sự đanh nhẹ và đắng dịu, tất cả là nhờ vào nốt hương vani.

Mùi hương đặc trưng: 

Hương đầu: dứa trắng, quýt, cam bergamot.

Hương giữa: hoa nhài Sambac, hoa cam và hoa lily.

Hương cuối: gỗ đàn hương, peru nhựa thơm, cỏ vetiver và vani.

Phong cách : Trẻ trung, cuốn hút ,nữ tính , tươi mới 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT