Nước hoa Le Labo Another 13 Eau de Parfum 100ml

  • Nồng độ: EDP
  • Nhóm hương: Hương gỗ phương đông
  • Phong cách:  Nhẹ nhàng, Tinh tế, Thanh khiết
  • Hương chính: Hương Iso E Super, Hương Amyl Salicylate, Xạ hương, Long diên hương, Cây vông vang, Quả lê
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Le Labo
Xuất xứ : Mỹ
Sản xuất: Mỹ
Dung tích: 100ml
Nồng độ: EDP
Nhóm hương: Hương gỗ phương đông
Phong cách:  Nhẹ nhàng, Tinh tế, Thanh khiết
Hương chính: Hương Iso E Super, Hương Amyl Salicylate, Xạ hương, Long diên hương, Cây vông vang, Quả lê

 

Trong tất cả các con số của #Lelabo có lẽ #Lelabo13 này là chai nc hoa có mùi gỗ nhưng trong trẻo và thanh khiết nhất, có xạ hương và cả hoa nhưng 13 này mùi thật sự có gỗ nhưng thanh k bị đậm. Bám toả lại tốt. Mùi đáng nên dùng.

𝗦𝘂̛̣ 𝘁𝗼̂́𝗶 𝗴𝗶𝗮̉𝗻 - 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘂̛́𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝗺𝘂̀𝗶 𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗺𝘂̀𝗶
𝗟𝗲 𝗟𝗮𝗯𝗼 𝗔𝗻𝗼𝘁𝗵𝗲𝗿 𝟭𝟯

𝗔𝗻𝗼𝘁𝗵𝗲𝗿 𝟭𝟯 được ví như hương thơm của ma thuật bởi không phải ai cũng cảm được sự tối giản trong veo của nó. Một mùi hương với hiệu ứng thoắc ẩn thoắc hiện bởi chủ điểm Ambroxan, kết hợp cùng 12 thành phần khác chủ yếu là hoa, gỗ béo và xạ hương. Sự kết hợp hợp vừa vặn, xộc lên khứu giác một mùi thơm ngầy ngậy béo nhưng lại tinh khiết và trong veo như 1 trang giấy trắng. Giới perfumer đã từng nhận xét “𝗔𝗻𝗼𝘁𝗵𝗲𝗿 𝟭𝟯 như một tập giấy trắng, người ngửi tự cảm nhận và in lên những cảm quan riêng của mình”. Với tôi, A13 là mùi hương rất đặc biệt, với những note sạch, khô, tinh khiết nhưng lại béo ngậy. Những cái chạm đầu tiên, sự đậm đặc như bám thật chặt và mơn mởn khắp da thịt, như làm mới cho 1 tâm hồn hay say. Tôi hay ví A13 như hương thơm của ma thuật, tạo hiệu ứng không mùi bởi lẽ với những note giữa, mùi hương lại vô tình để lại sự ngây ngất nơi đối phương với những cảm nhận rất rõ về “tập giấy ấy”. Hãy trải nghiệm hương thơm của sự trong trẻo, thơ ngây để vẽ lên nó những cảm nhận đắt giá của riêng mình.

𝗟𝗲 𝗟𝗮𝗯𝗼 được biết đến là hương nước hoa tươi, với giá thành đắt đỏ nhưng tôi tin chắc rằng bạn sẽ phải trầm trồ bởi sự đắt đỏ đáng đồng tiền đó

Cách sử dụng:

Xịt / chấm: từ 4 đến 6 nhát vào quần áo (tối màu) hoặc trên cơ thể ở những nơi có mạch đập không chà xát (khuỷnh tay, cổ tay, sau gáy, trên ngực)

Cách bảo quản: giữ hộp trong suốt quá trình sử dụng, để ở những nơi có nhiệt độ từ 18 độ C đến 25 độ C, tránh thay đổi đột ngột nhiệt độ nơi bảo quản nước hoa

Lưu ý: Thời gian lưu hương của nước hoa phụ thuộc:

- Hàm lượng tinh dầu: Extrait, Eau de parfum, Eau de toilette, Eau de cologne, Eau Fraiche.

- Thành phần cấu tạo nên mùi hương: xạ hương, gỗ bám lâu hơn hoa cúc, lan, cam quýt, tảo biển…

- Cách bảo quản, số lượng nhát xịt.

- Cơ địa, tâm trạng của người sử dụng.

- Môi trường, không gian.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT