Nước hoa Marc Jacobs Divine Decadence Eau De Parfum 4ml - Xanh Trơn mới

• Hương Đầu: Hoa cam, Rượu sâm panh, Cam Bergamot
• Hương giữa: Hoa kim ngân, Hoa sơn chi, Hoa tú cầu
• Hương cuối: Hổ phách, Nghệ tây, Hương Va ni

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Hãng sản xuất : Marc Jacobs

Xuất xứ : Pháp

Dung tích  : 4ml ( mini )

Nước hoa Marc Jacobs Divine Decadence được công bố là hương hoa rạng rỡ, sang trọng và gợi cảm, Marc Jacobs biết tạo một khía cạnh mới của sự quyến rũ và sang trọng, lấy khứu giác để lay động các giác quan còn lại của người phụ nữ bằng những giọt hương tươi sáng sống động. Với thành phần chính là những loài hoa trắng muốt tươi non mơn mởn như hoa dành dành, hoa tú cầu, hoa diên vĩ cùng đẩy đưa nhịp nhàng trên nền hương Vani và hổ phách lỏng tạo nên một thực thể hương thơm quyến rũ đầy ma lực.

Hương đầu nước hoa Marc Jacobs này mở ra với hương đầu của rượu sâm banh lấp lánh, cam bergamot và hoa cam kem. Hương giữa phong phú bao gồm cây sơn, hoa tú cầu và hoa kim ngân mang lại sự sang trọng, nữ tính. Hương cuối là sự kết hợp hài hòa giữa hổ phách, nghệ tây và lan nhiệt đới.

Phát triển dựa trên thiết kế nguyên bản đầy sáng tạo và mang tính cách mạng của Decadence. Giờ đây, nước hoa Marc Jacobs Divine Decadence là một phiên bản mới kế thừa chiếc túi xách da trăn quyền năng, đầy sang trọng ấy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT