Nước hoa My Burberry Blush Limited Edition EDP - 90ml

  • Là phiên bản cải tiến từ dòng Burberry Blush đầu tiên
  • Tái hiện hương thơm thanh mát, ngọt dịu, trong trẻo và tươi sáng
  • Note hương đầu là sự thanh thoát từ trái mọng, có vị thanh từ chanh và ngọt từ lựu. Note giữa đúng nghĩa là vườn hoa thơm ngát. Và kết lại hương thơm của Hoa tử đằng, hoa nhài khiến cho hương thơm thêm phần sâu lắng, dịu nhẹ.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Nước Hoa My Burberry Blush Limited Edition Mới Nhất - Ngọt Ngào, Nữ Tính

 - My Burberry Blush Limited- nàng út của dòng My Burberry, mang hương thơm ngọt dịu thanh mát, trong trẻo và tươi sáng mà bất cứ ai khi sử dụng My Burberry Blush đều cảm nhận rõ sự nhẹ thanh, quyến rũ, ngọt ngào.

 

 

 

My Burberry Blush khiến các cô gái liên tưởng đến một khu vườn rực rỡ sắc hoa vừa được tưới mát bởi cơn mưa nhẹ tại LonDon. Mùi hương mang đến sự sang trọng, thanh lịch nhờ những hương thơm được hòa quyện phong phú.

 

 

- Lớp hương đầu của My Burberry Blush là mùi chua dịu của trái chanh và vị ngọt ngào của quả lựu. Sau đó là hàng loạt các mùi hương của cánh hoa hồng, hoa phong lữ, táo xanh,... với tỉ lệ vàng được nghiên cứu thơm mát, tạo ra lớp hương giữa đầy lôi cuốn. Cuối cùng, hương thơm của Hoa tử đằng, hoa nhài khiến cho hương thơm thêm phần sâu lắng, dịu nhẹ.

 

 

Thể loại: Eau de Parfum

Quy cách: Dạng xịt

Thương hiệu: Burberry

Xuất xứ: Pháp

Nhóm hương: Quả lựu, Hoa hồng, Táo xanh
Phong cách: Dịu dàng, Trẻ trung, Thanh lịch

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT