Phấn phủ nén DIOR Forever Natural Velvet 10g

  • Phấn phủ dạng nén không thấm nước đầu tiên của DIOR với thời gian “wear” trên da trong 24h, được tạo ra với 90% thành phần có nguồn gốc tự nhiên.
  • Siêu mềm da và mỏng nhẹ
  • Độ che phủ cao giúp che lấp tốt các khuyết điểm, làm mịn và làm sáng da.
  • Thành phần của phấn Natural Velvet chứa chiết xuất từ hoa diên vĩ có đặc tính bảo vệ da, chiết xuất hoa hồng để làm se lỗ chân lông và chiết xuất cây pansy hoang dã giúp giữ ẩm và cải thiện cảm giác relax cho da.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Christian Dior

Xuất xứ: Pháp

Sản xuất: Pháp

- Phấn Phủ Dior Forever Natural Velvet Dòng phấn phủ mới ra mắt của Dior. Dior Forever Natural Velvet mang hiệu ứng Tạo lớp " nhung mờ " cho da, hiệu ứng "velvet", kiềm dầu đỉnh cao. Phấn phủ dạng nén không thấm nước đầu tiên của Dior với thời gian “wear” trên da trong 24h, được tạo ra với 90% thành phần có nguồn gốc tự nhiên.

- Siêu mềm da và mỏng nhẹ, phấn phủ mang lại lớp “velvet” hoàn hảo mờ tự nhiên cho làn da như lớp voan vậy, với kết cấu kem mịn và mềm mại giúp da dễ thở trong khi vẫn mang lại cảm giác thoải mái kéo dài cả ngày.

- Thành phần chăm sóc da từ tinh dầu hoa giúp dưỡng da ngày qua ngày. Thành phần của phấn Natural Velvet chứa chiết xuất từ ​​hoa diên vĩ có đặc tính bảo vệ da, chiết xuất hoa hồng để làm se lỗ chân lông và chiết xuất cây pansy hoang dã giúp giữ ẩm và cải thiện cảm giác relax cho da.

- Thiết kế tinh tế theo hình chữ nhật cũng tone màu xanh đen sáng óng cực  sang trọng. Được chia làm 2 phần, 1 bên là phấn nén, 1 bên là bông mút. Có thêm bao nhung bọc ngoài giúp hộp phấn không bị xước.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT