SET Mascara + Tẩy trang tặng kèm 1 kẻ mắt nước Kiss me (Hồng)

  • Chuốt Mi Kiss me Heroine kéo dài sợi mi đến 120% cho mi siêu dài , tơi mi , giữ cong cả ngày , chống trôi , chống thấm nước
  • Kẻ mắt Kiss me với chất mực gel bám chắc trên da , ngòi bút mảnh mềm rất dễ điều khiển , cho nét vẽ xuất sắc , chống trôi , chống thấm nước .
  • Tẩy trang mi mắt Kiss me với khả năng phá vỡ liên kết phân tử của các sản phẩm mỹ phẩm giúp cuốn trôi mọi loại masscara , phấn mắt,, eyeliner khó tẩy rửa mắt cực kỳ nhanh chóng .
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Kiss Me

Xuất xứ: Nhật 

Sản xuất: Nhật

Mascara + Kẻ mắt + Tẩy trang mắt Kiss me Nhật Bản được các cô nàng vô cùng yêu thích và được bình chọn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất do Cosme bình chọn năm 2014.

Chuốt Mi Kiss me Heroine ghi điểm với chất mực đều đặn, không làm vón cục hay làm nặng mi. Khả năng chống nước, lâu trôi, không lem giúp các nàng có thể yên tâm suốt cả buổi tiệc.

Sản phẩm giúp kéo dài lông mi của bạn lên đến 120% với lớp phủ Thepolymer giúp các sợi được trộn đều với chất lỏng mascara. Thành phần có bổ sung dưỡng chất giúp lông mi chắc khỏe, không bị gãy rụng.

Kẻ mắt Kiss me kết cấu gel có độ bám dính vào da cao, không thấm nước nên dù có đổ mồ hôi, rửa mặt với nước hay bất chợt gặp trời mưa thì đường eyeliner vẫn được giữ nguyên vẹn, không lem, không mờ hoàn hảo suốt cả ngày.

Masscara và kẻ mắt Kiss me chống thấm nước, nước mắt, dầu, mồ hôi và bã nhờn.

Tẩy trang mi mắt Kiss me với khả năng phá vỡ liên kết phân tử của các sản phẩm mỹ phẩm giúp cuốn trôi mọi loại masscara , phấn mắt,, eyeliner khó tẩy rửa mắt một cách nhẹ nhàng và dễ dàng chưa từng có , và khó có loại tẩy trang mắt nào sánh được , Giúp nâng niu hàng mi và bảo vệ da mắt , chỉ cần vài đường chuốt dung dịch tẩy trang lên hàng mi, xoa nhẹ vài lần và dùng bông lau , lớp make up trên mắt đã được cuốn trôi hoàn toàn . 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT