Son Givenchy Le Rouge Deep Velvet ( Vỏ nhung đỏ )

  • Thiết kế tinh tế với phần vỏ nhung nổi bật, chạm vào mềm, sang trọng cực kỳ với viền kim loại trắng, son cầm nặng tay, logo sắc nét rất đẳng cấp
  • Chất son lì vô cùng mềm mướt khiến môi căng mịn, không để lộ đường vân môi nhờ được bổ sung chiết xuất bơ xoài
  • Độ bám khá tốt kéo dài đến 12h, không bị bột hay vón cục khi lên môi nên tạo cảm giác khá nhẹ nhàng, không bết dính hay khó chịu trên môi
  • Màu sắc siêu tôn da 

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

💄GIVENCHY LE ROUGE DEEP VELVET 37 ROUGE GRAINE PHIÊN BẢN VỎ ĐỎ💋 
❌MỚI NHẤT❌HOT NHẤT❌NÓNG NHẤT

Son Givenchy Le Rouge Deep Velvet màu 37 Rouge Graine là màu mới nhất của Givenchy - mang màu đỏ nhung quyến rũ và tôn da. Trong trường hợp dù là đi tiệc hay nơi công sở. Dù là đang buồn hay đang vui, sắc đỏ ấy luôn luôn làm nền cho thần sắc của bạn, khoe trọn bờ môi mọng rực ánh đỏ. Đầy kiêu hãnh và tự tin.

- Givenchy Le Rouge một thỏi son đến từ Pháp được đánh giá là dòng son semi-matte tuyệt nhất hiện nay bởi giữ màu lâu, siêu mịn, không khô, lên màu chuẩn.

- Chất son lì vô cùng mềm mướt khiến môi căng mịn, không để lộ đường vân môi nhờ được bổ sung chiết xuất bơ xoài nên các nàng cứ yên tâm nhé!

- Đặc biệt son có độ bám khá tốt kéo dài đến 12h, không bị bột hay vón cục khi lên môi nên tạo cảm giác khá nhẹ nhàng, không bết dính hay khó chịu trên môi.

- Son Givenchy Le Rouge Deep Velvet được thiết kế tinh tế với phần vỏ nhung nổi bật, chạm vào mềm, sang trọng cực kỳ với viền kim loại trắng, son cầm nặng tay, logo sắc nét rất đẳng cấp.

Quy cách: Thỏi 3.4g
Xuất xứ: Made in France

❌Còn chần trừ gì nữa, các tín đồ son đỏ hãy nhanh tay sở hữu một em siêu phẩm này nào 

MÀU 25 -  Fuchsia Vibrant - Hồng san hô 

 

 

 

#MÀU 33 Orange Sable: Cam san hô 

 

 

 

 

 

 

 

#MÀU 37 Rouge Graine

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT