Son kem lì Dior Addict Lip Tattoo - UNBOX

Son kem lì Dior Addict Lip Tattoom - màu 321 cho đôi môi hồng đất nhẹ nhàng tự nhiên mà cảm giác lại nhẹ nhàng như chưa hề dùng đến son. SON KEM LÌ DIOR ADDICT LIP TATTOO v ới khả năng giữ màu lên đến 12 giờ đồng hồ , nó như là son xăm hàn quốc bám chặt vào môi bạn . Màu son tôn lên tông màu tự nhiên của đôi môi, cộng thêm một chút bóng nhẹ nhàng. Một thỏi son không những để nâng niu đôi môi bạn, mà còn làm cho chúng hoàn hảo hơn nữa. Màu son ‘bám trụ’ được lâu như vậy, nhưng lại...

 • Mô tả
 • Đánh giá(APP)

Son kem lì Dior Addict Lip Tattoom - màu 321  cho đôi môi hồng đất nhẹ nhàng tự nhiên mà cảm giác lại nhẹ nhàng như chưa hề dùng đến son.  

SON KEM LÌ DIOR ADDICT LIP TATTOO  với khả năng giữ màu lên đến 12 giờ đồng hồ, nó như là son xăm hàn quốc bám chặt vào môi bạn . Màu son tôn lên tông màu tự nhiên của đôi môi, cộng thêm một chút bóng nhẹ nhàng. Một thỏi son không những để nâng niu đôi môi bạn, mà còn làm cho chúng hoàn hảo hơn nữa. Màu son ‘bám trụ’ được lâu như vậy, nhưng lại cho đôi môi một cảm giác thật nhẹ nhàng. Công nghệ tạo màu của Dior hoà trộn chất giữ màu với màu gốc để tạo nên một màu son khoá môi thật chắc chắn, mà cũng thật nhẹ nhàng, thoải mái và quan trọng là rất thật môi.

Thiết kế sang chảnh đẳng cấp Dior, Môi căng mọng bóng bẩy như son tint Hàn Xẻng lúc mới bôi, lì dần tiệp vào môi chỉ sau vài phút, Son lướt nhẹ trên môi không gây khô môi, Lên màu thì chuẩn khỏi bàn, Độ bám màu thì thôi rồi tới tận 8h cơ đấy

Son ở dạng lỏng và là một sự cân bằng hoàn hảo của chất giữ màu, tạo màu và các chất làm dịu môi. Cho bạn một cảm giác thật nhẹ nhàng và thoải mái, như thể bạn đang không hề thoa son. Son có độ giữ đến 12 tiếng đồng hồ, chống trôi màu, chuyển màu, thậm chí cả khi bạn hôn.

Đúng như tên gọi Lip Tattoo Dior, chỉ cần 1 lần đánh son các nàng có thể ăn uống thoải mái mà không phai màu.”Cả ngày dài, đôi môi trông như được ‘xăm’ lên một lớp màu tự nhiên với độ bóng nhẹ nhàng tràn đầy sức sống” đó là lời khẳng định khi giới thiệu về sản phẩm của Dior trên trang wed của mình.

Mang tên đầy đủ là son Dior Addict Lip Tattoo Long-Wear Colored Tint, dòng son này hội tụ khả năng lưu màu siêu đỉnh của các dòng son xăm, nhưng lại có sự phá cách trong thời gian sử dụng cũng như gây ấn tượng với bảng màu son nhẹ nhàng, tự nhiên.

- Tint: Chất son Dior Lip Tattoo là dòng tint, nhưng không bị lỏng quá như các son tint khác, cũng chẳng đặc như son kem mà mịn mỏng vừa đủ, tạo lớp son mỏng như làn môi thật.

- Natural: mọi màu son đều là sắc thái natural – hướng đến những gì tự nhiên cho mọi cô gái.

- Công nghệ hòa trộn: thương hiệu Dior đã tự hào chia sẻ công thức pha trộn giữa phẩm nhuộm và sắc màu lành tính để tạo ra “siêu phẩm” son môi này.

Cách Sử Dụng

 • ô trực tiếp lên môi hay sử dụng một lớp son dưỡng đều được.
  Tô full môi quyến rũ hoặc tô lòng môi ngọt ngào, trẻ trung.

  • Son Dior Addict Lip Tattoo Long-Wear Colored Tint 321 màu Hồng đất
  • Quy cách: 6ml.
  • Thương hiệu: Dior.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT