Son Kem M.A.C Ruby's Crew Powder Kiss Liquid Lipcolour 5ml

  • Chất son kem xuất sắc, mịn như nhung, lên chuẩn, mịn và siêu dễ tán.
  • Cấu trúc nhẹ tênh cho lớp son trên môi bền màu nhưng vẫn tạo được hiệu ứng mờ ảo quyến rũ.
  • Độ mịn kéo trên môi nhẹ nhàng với cảm giác mềm mại và mượt mà suốt cả ngày.
  • Có thiết kế hình viên đạn, nhỏ gọn, dễ mang theo.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: M·A·C

Xuất xứ: Mỹ

Sản xuất: Ý

- Dòng son kem lì MAC Ruby's Crew Powder Kiss Liquid Ruby Boo với chất son thế hệ mới Powder Kiss Lipstick. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên sự rực rỡ cho huyền thoại son MAC. Và đây cũng một trong những mới nhất hiện nay của MAC màu Ruby Boo đỏ thuần cực tôn da và đầy sự quyến rũ.

- Son kem MAC Ruby Boo lên môi sẽ có độ mịn, kéo trên môi nhẹ nhàng với cảm giác mềm mại và mượt mà suốt cả ngày. Cấu trúc nhẹ tênh cho lớp son trên môi bền màu nhưng vẫn tạo được hiệu ứng mờ ảo quyến rũ.

- Son lên màu rõ ngay từ lân đi cọ đầu tiên lên môi, son MAC Ruby Boo cới sự hòa quyện hoàn hảo của các hạt bột siêu mịn, bao phủ linh hoạt và để lại độ ẩm trên môi hoàn hảo, lấp đầy tửng rãnh môi dù là chỗ nhỏ nhất càng tàn màu lên môi càng đẹp nhé. 

- Mac Ruby's Crew Powder Kiss Liquid mới nhất vẫn giữ nguyên hình dáng viên đạn với đầu nhám đen với nhưng được khoác lên mình màu đỏ thuần cực sang tên thương hiệu nổi bật. Phần thân vẫn được thiết kế nhám lì, tuy nhiên là nhám trong suốt, có thể dễ nhận diện màu son chứa bên trong.

Quý khách hàng lưu ý không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với tất cả các làn da. Vì vậy bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn bộ làn da. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Màu sắc trong ảnh minh họa có thể lên màu khác nhau do màu ảnh, ánh sáng và độ PH của da mỗi người.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT