Son thỏi PAT McGrath Labs Lipstick (Limited)

  • Chất son lì mịn, không khô bết
  • Màu son lên chuẩn, độ che phủ tốt
  • Khả năng giữ màu 7-8 tiếng nếu ăn uống không nhiều
  • Dù son môi có trôi đi thì lớp base còn lại vẫn còn lại trên môi vô cùng xinh xắn 

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: PAT McGrath

Xuất xứ: Ý

Son Pat McGrath Labs Matte 109 Flesh 3 ( Phiên Bản Giới Hạn) - Brown Rose đỏ đất (đỏ nâu)

Son Pat McGrath Labs 109 Flesh 3 Limited thuộc phiên bản giới hạn trong mùa giáng sinh năm nay là một màu đỏ đất rất sang trọng và thời thượng. Son có base hồng lưu lại khi son trôi đi. Màu son tông màu nude có thể

- Đối với một tín đồ trang điểm, việc sở hữu thỏi son lấp lánh của Pat McGrath là một niềm ao ước. Nhà thiết kế trang điểm huyền thoại này vừa tung ra thị trường bộ sưu tập son môi mang tên Pat McGrath Labs Lipstick. Những thỏi son Pat McGrath cũng được xuất hiện trong buổi trình diễn thời trang hoành tráng Maison Margiela Couture Xuân 2018 mang đậm cảm hứng vị lai (Futuristic).

- Thỏi son Pat McGrath được đánh giá là có thiết kế chắc chắn, màu son lên chuẩn, chất son đều màu, mịn và độ bám cao, không hề gây khô môi, kể cả những màu nude nhạt tone nhất cũng không làm lộ vân môi.

- Ngoài việc tạo ra các công thức màu sắc đáp ứng yêu cầu cao của bản thân, Pat McGrath đã rất tỉ mỉ trong đóng gói sản phẩm của mình. Tất cả các vỏ bên ngoài của thỏi son đều được gắn con dấu hình đôi môi màu vàng – một dấu ấn của thương hiệu.

Quý khách hàng lưu ý không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với tất cả các làn da. Vì vậy bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn bộ làn da. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Màu sắc trong ảnh minh họa có thể lên màu khác nhau do màu ảnh, ánh sáng và độ PH của da mỗi người.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT