Sữa dưỡng Simple hydrating light moisturiser 125ml

( Dành cho mọi làn da, đặc biệt da hỗn hợp, thiên dầu ) Dung tích : 125ml Hãng sản xuất : Simple Anh ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI : -Thành phần được tối giản nhất, giữ vững độ tinh khiết và rất thân thiện với làn da giúp đem lại làn da mềm mịn, khỏe mạnh suốt 12h. -Thành phần phức hợp 2 Vital Vitamins: Pro-Vitamin B5 giúp da mềm mịn, Vitamin E da tươi sáng, Glycerin và dầu Borage Seed giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da. -Kem có màu trắng. Kết cấu mỏng nhẹ, không quá lỏng mà cũng không quá đặc,...

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

( Dành cho mọi làn da, đặc biệt da hỗn hợp, thiên dầu ) 

Dung tích : 125ml  

Hãng sản xuất : Simple Anh

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI : 

-Thành phần được tối giản nhất, giữ vững độ tinh khiết và rất thân thiện với làn da giúp đem lại làn da mềm mịn, khỏe mạnh suốt 12h.

-Thành phần phức hợp 2 Vital Vitamins: Pro-Vitamin B5 giúp da mềm mịn, Vitamin E da tươi sáng, Glycerin và dầu Borage Seed giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da.

-Kem có màu trắng. Kết cấu mỏng nhẹ, không quá lỏng mà cũng không quá đặc, thấm siêu nhanh, không hề làm da bóng loáng khi ngủ dậy.

-Có thể dùng cả ngày & đêm

-Không chứa hương liệu, chất tạo màu, đặc biệt đã được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm để phù hợp đa phần với mọi loại da kể cả những làn da nhạy cảm

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

-Lấy một lượng vừa đủ cho ra lòng bàn tay.

-Thoa nhẹ lên da, massage đều và vỗ nhẹ nhàng để da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT