Sữa tắm Cottage 560ml

  • Lớp bọt giàu dưỡng chất sẽ bao bọc cơ thể bạn trong một lớp màng bảo vệ mượt mà như lụa
  • Công thức độc đáo chứa nhiều thành phần làm ẩm và làm mềm để lại trên làn da sự mềm mượt dẻo dai
  • Kết hợp các thành phần tự nhiên với sữa tắm, tất cả đều được chọn lọc cẩn thận để chúng phát huy lợi ích vốn có (mùi hương) của chúng
  • Hương thơm tự nhiên đầy gợi cảm, chân thực vào táo bạo, sẽ mang đến cho bạn những giây phút trong phòng tắm tuyệt vời và độc đáo
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu : Panther

Xuất xứ: Pháp 

Sản xuất  : Pháp 

Dung tích: 560ml

SỮA TẮM COTTAGE HƯƠNG HOA ĐẠI (Au Monoï):
- Sữa tắm dạng dầu Cottage hương hoa đại được thiết kế cho da khô và nhạy cảm với công thức đặc biệt.
- Chứa 98% thành phần có nguồn gốc tự nhiên và được làm giàu với dầu Monoi. Theo một bí mật làm đẹp huyền thoại ở Polynesia, loại dầu thiêng liêng này thu được từ hoa đại cùng dầu dừa tự nhiên, chứa nhiều axit béo bổ dưỡng và vitamin E.
- Dầu tắm làm sạch ngay cả những loại da nhạy cảm nhất mà không cần chà xát và không để lại một lớp màng dầu. Da sạch, thoải mái và được cấp ẩm.
- Hương thơm nhẹ nhàng và tinh tế của bó hoa đại sẽ mang đến cho bạn những giây phút trong phòng tắm tuyệt vời và độc đáo.

SỮA TẮM COTTAGE HƯƠNG HOA TRÀ (Camellia):
- Sữa tắm dạng dầu Cottage hương hoa trà được thiết kế cho da khô và nhạy cảm với công thức đặc biệt.
- Chứa 98% thành phần có nguồn gốc tự nhiên và được làm giàu với dầu Camellia. Tại Nhật Bản-nơi hướng tới vẻ đẹp thuần khiết và hoàn hảo, dầu Camellia là một kho báu thiêng liêng được sử dụng trong nhiều thế kỷ.
- Sản phẩm chứa nhiều vitamin E chống oxy hóa và các axit béo bổ dưỡng.
- Dầu tắm làm sạch ngay cả những loại da nhạy cảm nhất mà không cần chà xát và không để lại một lớp màng dầu. Da sạch, thoải mái và được cấp ẩm.
- Hương thơm nhẹ nhàng và tinh tế của bó hoa Camellia sẽ mang đến cho bạn những giây phút trong phòng tắm tuyệt vời và độc đáo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Làm ướt toàn thân, cho một ít sữa tắm vào lòng bàn tay hoặc bông tắm, thoa đều trẹn thân thể, massage nhẹ và tắm lại bằng nước sạch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT