Tạo khối dạng thỏi Etude House Play 101 Stick Countour Duo 7.5g

  • Kết cấu dạng kem mềm sánh mịn, có độ dẻo nhất định giúp gia tăng độ bám màu chống lem trôi, dễ tán đều trên da
  • Có độ bám màu lâu, đặc biệt là bề mặt có độ bóng nhẹ, làm cho các vùng tạo khối tự nhiên hơn, hạn chế tình trạng lớp makeup bị vón cục, cakey, dày và bí lỗ chân lông
  • Có kích cỡ vừa tay như cầm một cây bút, dễ dàng trang điểm và thuận tiện mang đi bất kì nơi đâu.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Etude House

Xuất xứ: Hàn Quốc

Các cô gái đang đau đầu với khuôn mặt tròn bầu bĩnh hay sống mũi chưa được cao nhưng lại không hề muốn làm đau bản thân, thì tại sao không nghĩ đến các sản phẩm tạo khối. Tạo khối là một sản phẩm sẽ giúp gọt khuôn mặt của bạn đi trông thấy nhưng lại không hề đau đớn tí nào.

Thanh Tạo Khối Etude House Play 101 Stick Contour Duo là bút tạo khối đa năng với 2 đầu 1 đầu contour 1 đầu highlight vừa giúp tạo khối mà còn bắt sáng giúp gương mặt trở nên thon gọn và các đường nét trở nên nổi bật hơn.

Thanh Tạo Khối Play 101 Etude House Play 101 Stick Contour Duo với 2 đầu: tạo khối và highlight. Thanh có kích cỡ vừa tay như cầm một cây bút lông, giúp bạn dễ dàng trang điểm và thuận tiện mang đi bất kì nơi đâu.

Với thiết kế dạng bút 2 đầu, phần đầu bút vát nhẹ giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa bề mặt sản phẩm với bề mặt da giúp bạn dễ dàng tạo khối ở vùng rộng hay hẹp như sống mũi, hốc mắt.

Kết cấu dạng kem mềm, mịn giúp bạn dễ dàng tạo khối và bắt sáng trên gương mặt.

Có độ bám màu khá lâu, chống lem trôi, không bị dày hay bí mật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT