Viên uống vitamin tổng hợp DHC Multi Vitamins 60 Day

  • Bổ sung bổ sung 12 loại Vitamin thiết yếu cho cơ thể: β-carotene, B1, B2, B6, B12, C, D, E, Niacin, acid panthonenate, acid folic, Biotin
  • Thành phần được phối trộn với tỷ lệ cân bằng và hợp lý nhất, phù hợp cho cơ thể phát triển khỏe mạnh và duy trì sức khoẻ
  • Giúp giảm suy nhược cơ thể
  • Tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh vặt cũng như các loại bệnh tim mạch, xương khớp, tiêu hóa,...
  • Hỗ trợ quá trình làm đẹp da

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương Hiêu: DHC

Xuất xứ: Nhật

Sản xuất: Nhật

Thông tin chung

Hầu hết các loại vitamin thiết yếu đều là loại mà cơ thể không tự tổng hợp được nên phải bổ sung từ bên ngoài vào một lượng ổn định và liên tục. Viên uống vitamin tổng hợp DHC Multi Vitamins được phối trộn theo tỷ lệ cân bằng bổ sung 12 loại vitamin thiết yếu và vitamin P cho cơ thể duy trì trạng thái khỏe mạnh.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Giới thiệu về viên uống vitamin tổng hợp DHC

Vitamin là một loại dưỡng chất vi lượng không thể thiếu để duy trì sức khỏe cho cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể lại không tự tổng hợp được nên tình trạng thiếu hụt vitamin thường xảy ra, nhất là ở người trẻ tuổi.

Viên uống vitamin tổng hợp DHC Multi Vitamins bổ sung 12 loại vitamin thiết yếu + vitamin P với tỉ lệ phối trộn cân bằng và hợp lý nhất. Viên uống đặc biệt tốt đối với người hay bị mất cân bằng dinh dưỡng hoặc người kén ăn.

Sản phẩm đạt chuẩn thực phẩm bảo vệ sức khỏe và các chỉ số về thành phần dinh dưỡng tại Nhật. Chỉ với 1 viên mỗi ngày là bạn có thể bổ sung đủ lượng vitamin thiết yếu cho cơ thể, giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe.

 

Công dụng của viên DHC vitamin tổng hợp

Vitamin là một chất dinh dưỡng không thể thiếu để cơ thể phát triển lành mạnh và duy trì sức khỏe. Tham gia vào một loạt các quá trình chuyển hóa trong cơ thể, vitamin đóng một vai trò quan trọng để giữ các chức năng của cơ thể hoạt động tốt nhất.

Trong mỗi viên uống DHC vitamin tổng hợp chứa đựng các loại vitamin cùng axit amin thiết yếu nhằm đảm bảo cho cơ thể hoạt động dẻo dai, phát triển toàn diện, quên đi những mệt mỏi, căng thẳng.

Viên uống DHC vitamin tổng hợp còn hỗ trợ quá trình làm đẹp, đặc biệt là làm đẹp da.

 

Ưu điểm của viên vitamin tổng hợp DHC

Viên uống vitamin tổng hợp DHC Multi Vitamins được xây dựng trên công thức 12 + 1: 12 vitamin thiết yếu cho cơ thể + vitamin P.

Trong khi 12 loại vitamin giúp bạn duy trì sức khỏe dẻo dai thì vitamin P lại là một nhóm các hợp chất thực vật mà ngày nay gọi là flavonoid.

Vitamin P giữ quan trọng trong việc giúp tích lũy vitamin C trong các mô và bảo vệ các loại vitamin khác. Nhờ đó viên vitamin tổng hợp DHC giúp hỗ trợ bổ sung các vitamin cho cơ thể, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe.

 

Thành phần viên uống vitamin tổng hợp DHC

Mỗi viên nang mềm vitamin tổng hợp DHC có chứa:

12 loại vitamin: Vitamin C (acid ascorbic): 100mg; chiết xuất tảo dunaliellia salina (tương đương beta caroten: 5400μg); rutin biến đổi enzyme, niacin: 15mg; vitamin E (d-α-tocopherol): 10mg; vitamin P: 20mg (hesperidin); calci pantothenat (tương đương acid pantothenic: 9,2mg); vitamin B6 (pyridoxin hydroclorid): 3,2mg; vitamin B2 (riboflavin): 2,4mg, vitamin B1 (thiamin mononitrate): 2,2mg; vitamin D3: (cholecalciferol): 5μg; acid folic: 200μg; biotin: 45μg, vitamin B12 (cyanocobalamin): 6μg.

Phụ liệu: dầu olive, lecithin, sáp ong, gelatin, glycerin vừa đủ 1 viên.

Thông tin dinh dưỡng

Mỗi ngày 1 viên 545mg:

Calo 3,0 kcal

Protein 0,16 g

Chất béo 0,20g

Carbohydrate 0,15 g

Muối tương đương 0,001 g

Vitamin B1 2,2 mg (183)

Vitamin B2 2,4 mg (171)

Vitamin B6 3,2 mg (246)

Vitamin B12 6,0 μg (250)

Niacin 15 mg (115)

Axit pantothenic 9,2 mg (192)

Biotin 45 μg (90)

Axit folic 200 μg (83)

Vitamin C 100 mg (100)

Vitamin D 5,0 μg ( 91)

Vitamin E 10,0mg (159)

Vitamin P 20mg

Beta-caroten 5400μg

Hướng dẫn sử dụng

Cách dùng: Người lớn: uống 1 viên/ngày (uống cùng nước ấm).

Bạn có thể uống viên bổ sung vitamin tổng hợp vào bất cứ lúc nào trong ngày. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để uống vitamin tổng hợp DHC đó là uống sau bữa ăn sáng hoặc ăn trưa khoảng 30 phút - 1 tiếng.

 

Lưu ý:

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dừng uống khi phát hiện bất thường.

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi dùng nếu bạn đang dùng sản phẩm khác.

Để xa tầm tay trẻ em.

Sử dụng ngay sau khi mở bao bì. Đóng túi ngay sau khi sử dụng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT