Xịt chống nắng cho bé Avene Spray For Children SPF 50+

  • Kết cấu là dạng sương phun dàn đều nhanh chóng phát huy tác dụng chống nắng, không gây bí bách da của bé.
  • Bảo vệ tối ưu chống lại tia UVB và UVA và không gây dị ứng, kích ứng đối với da trẻ.
  • Nước suối nhiệt Avène với đặc tính làm dịu và chống kích ứng.
  • Bảo vệ làn da non nớt của trẻ dưới tác động độc hại từ tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, đồng thời cũng làm dịu và dưỡng ẩm cho da trẻ
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Xịt Chống Nắng Cho Bé Avene Spray For Children SPF 50+ 200ml là sản phẩm chống nắng siêu tiện dụng dành cho trẻ em có thể mang theo bất kì lúc nào.

Xịt chống nắng có cường độ chống nắng cao bảo vệ tuyệt đối cho làn da của bé và không gây dị ứng, kích ứng đối với da trẻ.

Avene là thương hiệu Dược mỹ phẩm của Pháp ra đời vào năm 1990, các sản phẩm của Avene được điều chế từ nguồn nước khoáng suối Sanite-Odile nổi tiếng. Sau nhiều năm, Avene nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và trở thành thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc làn da nhạy cảm.

Xịt Chống Nắng Cho Bé Avene Spray For Children SPF 50+ 200ml với thiết kế dạng chai nhôm, tone màu cam chủ đạo của các dòng kem chống nắng Avene.

Kết cấu là dạng sương phun dàn đều nhanh chóng phát huy tác dụng chống nắng, không gây bí bách da của bé.

Các công nghệ và thành phần của xịt chống nắng Avene Spray For Children đều được kiểm soát kĩ lưỡng của bác sĩ da liễu để đảm bảo an toàn cho da em bé:

- Sự kết hợp độc quyền của các hoạt chất bảo vệ Sunsitive®, từ nghiên cứu của Pierre Fabre: với tính ổn định và hiệu quả lâu dài, mang lại sự bảo vệ tối ưu chống lại tia UVB và UVA.

- Chất chống oxy hóa mạnh Pre-tocopheryl, để bảo vệ tế bào chống lại tế bào gốc tự do

- Nước suối nhiệt Avène với đặc tính làm dịu và chống kích ứng.

- Bảo vệ làn da non nớt của trẻ dưới tác động độc hại từ tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, đồng thời cũng làm dịu và dưỡng ẩm cho da trẻ khi tiếp xúc lâu với ánh nắng.

Cách sử dụng xịt chống nắng Avene cho bé đúng cách:

- Xịt chống nắng lên tay chân cho bé trước để xem phản ứng của da, sau đó sử dụng lên mặt.

- Xịt cách 20cm, nhắm mắt tránh để kem chống nắng dính vào mắt. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT