Bảng mắt 3CE Multi Eye Color Palette - #Butter Cream

  • Bảng phấn mắt lấy cảm hứng từ sắc màu của bơ và bánh mì được nướng giòn với những gam màu nâu trầm ấm, dịu nhẹ, thiết kế phần nắp trong suốt mang nét sang trọng.
  • Với bảng màu khá đa dạng gồm 9 tone màu từ tươi sáng đến trầm ấm khác nhau, tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn.
  • Kết cấu chất phấn li ti siêu mềm mịn, khả năng bám màu lâu và lên màu cực chuẩn.
  • Thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng cực sang trọng. Chất phấn hoàn hảo không gây cảm giác nặng nề khi apply lên mắt.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

• Xuất xứ: Hàn Quốc

• Thương hiệu: 3CE

• Trọng lượng: 8.5g

Bảng Phấn Mắt 9 Ô 3CE Multi Eye Color Palette – Butter Cream là bảng phấn mắt đến từ thương hiệu 3CE thuộc bộ sưu tập 3CE CLEAR LAYER WARM AND COOL có kết cấu phấn mịn, bền màu và lâu trôi cùng bảng màu mắt với 9 ô màu mềm mại tinh tế lấy cảm hứng từ sắc màu của bơ và bánh mì được nướng giòn, những gam màu tông ấm thích hợp cho bạn khi kết hợp nhiều phong cách trang điểm khác nhau mang đến vẻ đẹp tự nhiên.

Đặc trưng: 

– Bảng phấn mắt lấy cảm hứng từ sắc màu của bơ và bánh mì được nướng giòn với những gam màu nâu trầm ấm, dịu nhẹ, thiết kế phần nắp trong suốt mang nét sang trọng.

– Với bảng màu khá đa dạng gồm 9 tone màu từ tươi sáng đến trầm ấm khác nhau, tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn.

– Kết cấu chất phấn li ti siêu mềm mịn, khả năng bám màu lâu và lên màu cực chuẩn.

– Thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng cực sang trọng. Chất phấn hoàn hảo không gây cảm giác nặng nề khi apply lên mắt.

Lấy cảm hứng từ sắc màu của bơ và bánh mì được nướng giòn, những gam màu tông ấm thích hợp cho bạn khi kết hợp nhiều phong cách trang điểm khác nhau mang đến vẻ đẹp tự nhiên.

Các ô nhũ lấp lánh cùng công thức giúp hạt nhũ bám lâu hơn trên mắt, bạn chỉ cần dùng tay cũng có thể tán mà không cần dùng đến cọ, mang đến một đôi mắt siêu cuốn hút và nổi bật giữa đám đông

Bảng phấn mắt gồm 9 tone màu đa dạng: gam màu nâu trầm ấm dịu nhẹ, không kén tone da và cực dễ phối hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Bảng mắt gồm 9 ô màu với nhiều kết cấu phấn khác nhau, bạn có thể dễ dàng thay đổi hoặc kết hợp nhiều style make up dễ dàng hơn

• Thương hiệu:

3CE là tên viết tắt của 3 Concept Eyes, là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc thành lập vào tháng 1 năm 2009 và nhanh chóng gây được tiếng vang bởi các dòng sản phẩm mang phong cách trẻ trung, cá tính.

Những dòng sản phẩm của 3CE mang phong cách mới mẽ và đầy màu sắc, chính vì thế nó luôn dẫn đầu các trào lưu của giới trẻ. Mỗi khi thương hiệu này ra mắt dòng sản phẩm mới thì các tín đồ luôn nhiệt tình đón nhận rất hào hứng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT