Bảng mắt Morphe X Jaclyn Hill Dark Magic Eyeshadow Palette 16g

  • Bảng màu đa dạng với những tone màu thời thượng, cá tính.
  • Sự kết hợp tuyệt vời giữa shimmer và matte.
  • Chất phấn mịn nhẹ, bám màu tốt.
  • Dark Magic lại được rất các nàng yêu tone tây mê mệt. Với 3 ô ánh nhũ xanh lá đậm, xám và nâu đồng và 7 ô lì gồm tone màu da, nâu đất, xanh lá đậm, xanh dương đậm và đen.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Morphe

Xuất xứ: Mỹ

Sản xuất: Trung Quốc

Nhắc đến Morphe chắc không ai không liền nghĩ đến Jaclyn HIll Palette, bảng mắt từ lúc ra mắt đến giờ luôn đứng trong top bảng mắt được săn lùng mua nhiều nhất, luôn trong tình trạng "Out of stock".Nắm bắt được sự yêu thích của khách hàng, Morphe vừa cho ra 1 sản phẩm gồm 4 bảng màu mắt 10 ô, sản phẩm được cho là phiên bản thu nhỏ được gọi là Jaclyn hill Vault. Tuy với thiết kế ngoài bao bì dễ gây hiều lầm như vậy, nhưng bên trong mỗi tone màu của mỗi bản đều khác và đi theo 1 tone riêng biệt.
Dark Magic lại được rất các nàng yêu tone tây mê mệt. Với 3 ô ánh nhũ xanh lá đậm, xám và nâu đồng và 7 ô lì gồm tone màu da, nâu đất, xanh lá đậm, xanh dương đậm và đen.

Jaclyn ra dòng này thực sự tiện dụng vì em í nhỏ gọn bỏ túi, vì có thể sử dụng cho ban ngày và đánh luôn tone tiệc đêm mà ko sợ em ấy chiếm diện tích trong túi xách.

 

Về chất phấn thì ắt hẳn các nàng đã từng sử dụng Morphe thì ko cần phải lăn tăn vì em ấy có chất phấn mịn, độ rơi vãi ít, rất kinh tế và nhât là em ấy có giá rất "bình dân" nhưng chất lượng thì không hề thua kém các thương hiệu đắt tiền đâu nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT