Bảng Mắt Morphe x James Charles Palette 75.7g

  • Đủ các sắc màu từ gam màu nhẹ nhàng cho đến các shade màu đậm cá tính. Dù bạn có muốn phong cách nhẹ nhàng nữ tính. Hoặc đôi lúc muốn phá cách với màu mắt nổi loạn hơn thì em này là gợi ý vô cùng hay ho 
  • Chứa đến 39 ô màu trong 1 bảng phấn mắt nên cực kỳ tiện lợi. Đặc biệt em này còn chứa cả 2 loại màu phấn. Gồm chất shimmer và matte nên rất dễ dàng để bạn phối hợp, mix match các shade màu lại với nhau

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Morphe

Xuất xứ: Mỹ

Sản xuất: Trung Quốc

Bảng Phấn Mắt Morphe x The Jame Charles Palette chứa đến 39 ô màu siêu xinh. Đặc biệt phiên bản lần này còn được kết hợp với chàng James Charles (một beauty guru trẻ tuổi và tài năng). Cho ra mắt Artistry Palette với 39 tone màu sặc sỡ. Thách thức những kiểu mắt màu sắc, đột phá. Hơn hết là với 39 ô màu siêu xinh như thế này, các cô gái tha hồ sáng tạo đủ kiểu makeup mà không sợ thiếu màu nữa đâu nhé!

Nếu đã quá quen thuộc với các bảng phấn mắt nhà Morphe. Chắc chắn bạn sẽ 1 phen “hú hồn” với ngoại hình siêu đơn giản của em này. Lớp vỏ màu đen tuyền thường thấy nay được “phù phép” sang màu trắng đơn giản, sang trọng. Trên mỗi bảng phấn mắt còn được in kèm tên và hình ảnh chất lừ của chàng beauty guru James Charles nữa đấy. Cô nàng nào mà là fan cuồng anh này thì chỉ có thích mê thôi nè. 

 

Chứa đến 39 ô màu trong 1 bảng phấn mắt nên cực kỳ tiện lợi. Đặc biệt em này còn chứa cả 2 loại màu phấn. Gồm chất shimmer và matte nên rất dễ dàng để bạn phối hợp, mix match các shade màu lại với nhau. 

 

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy. Các shade màu trong bảng phấn này cũng rất đa dạng. Đủ các sắc màu từ gam màu nhẹ nhàng cho đến các shade màu đậm cá tính. Dù bạn có muốn phong cách nhẹ nhàng nữ tính. Hoặc đôi lúc muốn phá cách với màu mắt nổi loạn hơn thì em này là gợi ý vô cùng hay ho đấy nhé! 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT