Bảng phấn mắt 5 ô VACOSI VP29-05 5.5g

  • Sự kết hợp táo bạo của đa dạng ánh nhũ, phù hợp cho những cô nàng cá tính, yêu thích một đôi mắt lung linh, bừng sáng, thu hút mọi ánh nhìn ngay cả trong màn đêm.
  • Chất phấn mịn, bung nhẹ, dễ “tan” màu và bám lâu trên da. Hạt nhũ phối hợp đa kích cỡ, linh hoạt sử dụng ở các vị trí vùng mắt hoặc sáng tạo makeup look yêu thích.
  • Thiết kế hộp phấn nhỏ gọn, tiện lợi bỏ túi mang theo với phần nắp trong suốt, dễ dàng quan sát được màu sắc của sản phẩm.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Vacosi

Xuất xứ: Hàn Quốc

Sản xuất: Đài Loan

Mỗi palette METEOR Eyeshadow được thiết kế nhỏ gọn gồm 5 ô màu sắp xếp theo tone đậm - nhạt, kết hợp giữa phấn lì và phấn nhũ bắt sáng theo từng bảng màu khác nhau, tuỳ mục đích sử dụng.

Chất phấn mịn, bung nhẹ, dễ “tan” màu và bám lâu trên da. Hạt nhũ phối hợp đa kích cỡ, linh hoạt sử dụng ở các vị trí vùng mắt hoặc sáng tạo makeup look yêu thích.

Thiết kế hộp phấn nhỏ gọn, tiện lợi bỏ túi mang theo với phần nắp trong suốt, dễ dàng quan sát được màu sắc của sản phẩm.

#05 PERSEIDS - Lấp lánh: Sự kết hợp táo bạo của đa dạng ánh nhũ, phù hợp cho những cô nàng cá tính, yêu thích một đôi mắt lung linh, bừng sáng, thu hút mọi ánh nhìn ngay cả trong màn đêm.

Quý khách hàng lưu ý không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với tất cả các làn da. Vì vậy bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn bộ làn da. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Màu sắc trong ảnh minh họa có thể lên màu khác nhau do màu ảnh, ánh sáng và độ PH của da mỗi người.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT