Chà Gót Chân Vacosi - P02

Thương hiệu : Vacosi Xuất xứ: Hàn Quốc 🍋Gót chân là một phần dễ bị tổn thương của bàn chân. Tại vùng này thường xuyên tích tụ các phần da chết. Làm sạch vùng da này chính là một phần không thể bỏ qua khi massage chân. Đặc biệt kích thích các phần cơ tại gót chân có thể cải thiện tình trạng gù lưng dễ mắc phải của dân văn phòng ngồi nhiều. 🍋Nếu bàn chân chịu sức ép của cơ thể quá nhiều và liên tục trong một thời gian dài thì các tế bào da chết sẽ tích tụ lại hàng ngày và không thể tự loại bỏ theo đúng chu trình được. Những tế bào da chết chất đống...

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu : Vacosi

Xuất xứ: Hàn Quốc

🍋Gót chân là một phần dễ bị tổn thương của bàn chân. Tại vùng này thường xuyên tích tụ các phần da chết. Làm sạch vùng da này chính là một phần không thể bỏ qua khi massage chân. Đặc biệt kích thích các phần cơ tại gót chân có thể cải thiện tình trạng gù lưng dễ mắc phải của dân văn phòng ngồi nhiều.
🍋Nếu bàn chân chịu sức ép của cơ thể quá nhiều và liên tục trong một thời gian dài thì các tế bào da chết sẽ tích tụ lại hàng ngày và không thể tự loại bỏ theo đúng chu trình được. Những tế bào da chết chất đống lại và tạo thành vết chai, sừng. Đó chính là nguyên nhân tại sao lòng bàn chân của bạn xơ cứng lại, xù xì, nứt nẻ và đầy những mảng da chết khô ráp.
🍋Cọ chà gót chân Vacosi P02 là một trong những dụng cụ vệ sinh làm đẹp với mặt “giấy ráp” massage nhẹ nhàng làm sạch các vùng da chết mỏng, giúp mang lại cho bạn làn da trẻ khỏe và mịn màng. Sản phẩm giúp “gọt sạch” và loại bỏ các vùng da chai sần khô ráp, làm mịn và mềm mại da.
Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế có tay cầm giúp dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.
Chỉ mất 15 phút mỗi ngày, bạn có thể tự tin với đôi gót hồng xinh của mình.

🍑Hướng dẫn sử dụng
* Ngâm chân trong nước ấm trước khi làm sạch
* Nhẹ nhàng tẩy chà lên gót chân để làm sạch các tế bào chết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT