Dầu gội BƯỞI (xanh)

  • LÀ SỰ KẾT HỢP TINH DẦU HOA & VỎ BƯỞI, VITAMIN B5...
  • ĐẶC TRỊ RỤNG TÓC , KÍCH MỌC DÀI TÓC 
  • TRỌNG LƯỢNG : 180ML
  • XUẤT XỨ: VIỆT NAM.
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Trên đầu chúng ta trung bình có khoảng 100.000 sợi tóc. Trung bình mỗi ngày người bình thường có khoảng 40-60 sợi tóc bị rụng, những sợi tóc mới sẽ mọc lại. Rụng tóc có thể do nhiều yếu tố như di truyền, stress, chế độ dinh dưỡng, môi trường… nhưng nguyên nhân phổ biến nhất là do lão hóa da đầu. Da đầu cũng như da mặt, cổ…, vẫn bị lão hóa theo thời gian, nhưng rất ít được quan tâm chăm sóc. Với tuổi tác, da đầu sẽ ngày càng khô và mỏng dần, từ đó các mạch máu dưới da bị teo lại, máu và dưỡng chất được đưa tới nuôi tóc ngày càng ít đi, làm tóc yếu, mãnh và rụng dần. Việc sử dụng dầu gội bưởi hair growth trị rụng tóc, trị gàu và kích thích tóc mọc nhanh giúp bạn lấy lại mái tóc bồng bềnh như ý.
Dầu gội bưởi trị rụng tóc, trị gàu và kích mọc tóc giúp da đầu đỡ khô và mềm mại hơn với những men tạo sự lưu chuyển dễ dàng oxy cần cho sự sống của da. Sản phẩm không những mang đến cho bạn mái tóc dày, chắc khỏe mà còn làm sạch da đầu, ngăn ngừa gàu và mái tóc ngày càng bóng mượt tự nhiên.

CÔNG DỤNG MÀ DẦU GỘI BƯỞI MANG LẠI :
Dầu gội Bưởi trị rụng tóc là sự kết hợp từ tinh dầu hoa và vỏ bưởi ,vitamin B5,…không chứa thuốc hoá học như các sản phẩm khác ngoài thị trường giúp tóc sẽ nhanh dài và dày chỉ sau vài ngày sử dụng dầu gội bưởi trị rụng tóc và tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc.

◊ Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da đầu: Nhờ công thức đặc biệt, dầu gội bưởi thẩm thấu và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da đầu, tóc được chăm sóc từ gốc, nhờ vậy da đầu sạch gàu, tóc ngày càng chắc khỏe và dày hơn theo thời gian.
◊ Trị rụng tóc và kích thích mọc tóc, làm dài tóc: Chỉ sau khoảng 15 ngày sử dụng, mái tóc bạn sẽ giảm rụng rõ rệt, nhờ được vitamin B1, B5 nuôi dưỡng, mái tóc ngày càng dày và chắc khỏe tự nhiên.

◊ Phục hồi tóc khô xơ và giữ màu nhuộm bền hơn: Với dưỡng chất nuôi dưỡng tóc, mái tóc ngày càng giảm chẻ ngọn, phục hồi tóc khô xơ ngay từ bên trong. Đặc biệt hơn, với dầu gội bưởi , mái tóc nhuộm được chăm sóc, bóng mượt, bền màu và chắc khỏe tự nhiên.
Giảm căng thẳng mệt mỏi: Tình dầu bưởi trong Dầu gội bưởi có mùi thơm dịu nhẹ, không quá nồng nàn nhưng đủ giúp bạn có cảm giác sảng khoái, giảm căng thẳng mệt mỏi sau 1 ngày làm việc.
CÁCH SỬ DỤNG DẦU GỘI BƯỞI HAIR GROWTH
– Bước 1: Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay và thoa đều lên tóc.
– Bước 2: Massage nhẹ da đầu và để từ 2 đến 3 phút, sau đó xả sạch.
– Tuần nên sử dụng từ 2 đến 3 lần, gội cách ngày. Những ngày khác có thể dùng dầu gội để gội đầu bình thường.
* LƯU Ý : Nên kết hợp với Dầu xả Bưởi Dừa & Tinh dầu bưởi .Đây là giải pháp tuyệt vời cho mái tóc của bạn. Vừa Dầu gội bưởi giúp tóc mọc nhanh lại còn làm giảm tóc khô sơ, phục hồi tóc chẻ ngọn, làm sạch da đầu ngăn ngừa gàu hiệu quả.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT