Kem chống nắng LA ROCHE-POSAY Anthelios UVmune 400 Fluide Invisible SPF50+ - 50ml

  • Sữa chống nắng Anthelios UVMUNE 400 Fluide Invisible Fluid SPF50+ chứa công thức đặc biệt, ngay cả da nhạy cảm, da dị ứng cũng có thể sử dụng được.
  • Công thức chống nắng, chống tia UV, tia hồng ngoại và tác động của ô nhiễm môi trường lên da, giúp chống nắng, bảo vệ làn da tuyệt đối, ngăn ngừa các vấn đề sắc tố như đen sạm, nám, tàn nhang,..
  • Khả năng chống nước vượt trội, thấm nhanh, không để lại vệt trắng. Không để lại vệt trắng 98%. Da không cảm thấy bóng nhờn 81%. Cảm giác kết cấu lỏng nhẹ khi thoa lên mặt 88%
  • Dòng sản phẩm không hương liệu, lớp finish bóng nhẹ, không nâng tone da
  • La Roche-Posay Anthelios Fluide Invisible là sản phẩm đạt được độ bảo vệ cao nhất khỏi tia UVA - PPD 46 (bản cũ 42)
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

 Tên sản phẩm : Anthelios UVMUNE 400 Fluide Invisible Fluid SPF50+

- Dung tích: 50ml
- Thương hiệu: La Roche-Posay
- Nơi sản xuất: Pháp

Sữa chống nắng Anthelios UVMUNE 400 Fluide Invisible Fluid SPF50+ là sản phẩm chống nắng mới nhất của nhà La Roche-Posay. Lưu ý là các loại kem chống nắng cũ vẫn được bán bình thương nhé. La Roche-Posay chia dòng này thành 1 sản phẩm mới luôn, chứ không phải thay thế các dòng cũ. 

 

 

Anthelios UVMUNE 400 Fluide Invisible Fluid SPF50+ có gì khác biệt ?
- Chứa các màng lọc chống nắng tiên tiến và bền vững nhất hiện nay Mexoryl XL, Tinosorb S, ANTHELIOS UVMUNE 400 Fluide Invisible Fluid SPF50+ được trang bị bộ lọc mới Mexoryl 400 UV filter. Đây là bộ lọc được bằng sáng chế khoa học và được kiểm nghiệm lâm sàng: đây là màng lọc chống lại tia UV gây hại nhất cho da [380-400NM] : tia UVA ULTRA-LONG. Đây là tia không thể nhìn thấy và gây tổn hại cho da nhiều nhất, chiếm đến 30% tạo thành tia UV tác động đến làn da của chúng ta quanh năm

 

 

- Sữa chống nắng Anthelios UVMUNE 400 Fluide Invisible Fluid SPF50+ chứa công thức đặc biệt, ngay cả da nhạy cảm, da dị ứng cũng có thể sử dụng được.

- Công thức chống nắng, chống tia UV, tia hồng ngoại và tác động của ô nhiễm môi trường lên da, giúp chống nắng, bảo vệ làn da tuyệt đối, ngăn ngừa các vấn đề sắc tố như đen sạm, nám, tàn nhang,..

 

 

- Khả năng chống nước vượt trội, thấm nhanh, không để lại vệt trắng. Không để lại vệt trắng 98%. Da không cảm thấy bóng nhờn 81%. Cảm giác kết cấu lỏng nhẹ khi thoa lên mặt 88%

 

 

- Dòng sản phẩm không hương liệu, lớp finish bóng nhẹ, không nâng tone da

- La Roche-Posay Anthelios Fluide Invisible là sản phẩm đạt được độ bảo vệ cao nhất khỏi tia UVA - PPD 46 (bản cũ 42)

Hướng dẫn sử dụng 
- Dùng sau bước kem dưỡng mỗi ngày vào buổi sáng, thoa một lượng vừa đủ rồi vỗ nhẹ trên da.
- Sau 3 giờ apply lại 1 lớp nữa.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT